Mạc Hồng Quân sẽ tiếp tục thi đấu tại V-League 2017
(Tổ Quốc) -HLV trưởng Than Quảng Ninh Phan Thanh Hùng đã lên tiếng xác nhận cầu thủ việt kiều Mạc Hồng Quân sẽ tiếp tục thi đấu ở V-League 2017.
Thứ Tư, ngày 04/01/2017 - 11:03

Trước đó, đã xuất hiện nhiều thông tin mà khởi nguồn từ tờ báo NA Lolesport của Hàn Quốc cho rằng, CLB Jeonnam Dragons đang hướng sự quan tâm của họ đến tiền đạo Mạc Hồng Quân, cầu thủ đang thuộc biên chế Than Quảng Ninh. Trong thời gian tới, CLB này sẽ xúc tiến thương vụ Mạc Hồng Quân sang Hàn Quốc thi đấu.

Mạc Hồng Quân sẽ tiếp tục thi đấu tại V-League 2017 - ảnh 1

Hồi đầu năm 2013, quản lý CLB Jeonnam Dragons, ông Ha Seok Ju đã sang giao hữu với ĐTQG Việt Nam với vai trò Phó chủ tịch của CLB Ulsan Hyundai Mipo. Ở trận đấu này, chính Mạc Hồng Quân là người đã ấn định chiến thắng cho ĐTVN với tỷ số 2-1. Màn thể hiện này của Mạc Hồng Quân đã gây ấn tượng với ông Ha Seok Ju. Rất có thể, đây là cơ sở cho khẳng định của tờ NA Lolesport.

Trao đổi với báo Thể thao Văn hóa, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, ông vẫn chưa nhận được thông tin nào từ ban lãnh đạo CLB.

“Tôi chưa nhận được thông tin nào và cũng chưa được ban lãnh đạo CLB thông báo gì cả. Mạc Hồng Quân vẫn sẽ thi đấu bình thường cho Than Quảng Ninh tại V.League 2017"- HLV Thanh Hùng cho biết.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm