Man City cho Torino mượn Joe Hart
(Tổ Quốc) -Nhận được sự chấp thuận của FA, Joe Hart đã rời trại tập trung để có mặt ở Italy để tiến hành kiểm tra y tế, trước khi ký với CLB Torino theo hợp đồng mượn từ Man City (Anh).
Thứ Ba, ngày 30/08/2016 - 13:19

Bất ngờ có tên trong danh sách triệu tập của Big Sam, ở thời điểm hiện tại, Joe Hart cùng ĐT Anh chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Mới đây, Hart đã nhận được sự đồng ý từ Liên đoàn bóng đá nước này cho phép rời trại huấn luyện để đến Italy nhằm phục vụ việc kiểm tra y tế.

Man City cho Torino mượn Joe Hart - ảnh 1

Theo thông tin từ BBC, Joe Hart sẽ được chuyển sang thi đấu tại giải Serie A cho CLB Torino theo dạng hợp đồng cho mượn từ Man City đến hết mùa giải.

Đây là hướng giải quyết tốt nhất cho những đóng góp của Joe Hart trong 10 năm qua, sau những xung đột của Hart với Pep Guardiola. Ngoài việc đảm bảo cho Hart được thi đấu trong một đội bóng chất lượng để có thể ra sân thường xuyên, qua đó đảm bảo vị trí ở đội tuyển Anh, Man City cũng sẽ trả một phần lương của Joe Hart sau khi anh ký hợp đồng với FC Torino theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, các bên không tiết lộ khoản tiền này.

Báo chí Anh cũng tiết lộ, hợp đồng này chắc chắn sẽ được chốt trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hiện Hart đang có mặt tại Italy để kiểm tra y tế và thương vụ này được hoàn tất chỉ còn là vấn đề thời gian.

Về phần Hart, anh sẽ trở lại Anh để tiếp tục chuẩn bị cho trận chạm trán với ĐT Slovakia thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, diễn ra lúc 23h ngày 4/9.

Đăng Huy (Tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm