Mâu thuẫn với HLV Wenger, Thierry Henry chia tay Arsenal
Trên trang Twitter, cựu tiền đạo Thierry Henry đã quyết định chia tay vai trò HLV đội U18 Arsenal sau khi bị HLV Wenger ép bỏ vai trò bình luận viên.
Thứ Tư, ngày 13/07/2016 - 21:41

Sau khi lấy bằng A huấn luyện viên của UEFA, Thierry Henry đã nhận lời về Arsenal để đảm nhiệm công việc ở đội U18. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cầu thủ này đã có bất đồng với HLV Wenger.

Mâu thuẫn với HLV Wenger, Thierry Henry chia tay Arsenal - ảnh 1
Henry quyết định chia tay Arsenal để tiếp tục đảm nhiệm công việc bình luận viên

Cụ thể, “Giáo sư” đã ép Henry từ bỏ vai trò bình luận viên của đài Sky Sports để chuyên tâm vào công việc của Arsenal. Tuy nhiên, “Đứa con thần gió” không chấp nhận yêu cầu của ông thày người Pháp. Bởi lẽ, công việc bình luận ở đài Sky Sports mang tới cho Henry nguồn thu nhập rất cao (4 triệu bảng/năm).

Khi mâu thuẫn giữa hai bên không được giải quyết, Henry đã quyết định chia tay Arsenal. Ngày hôm qua, cựu chân sút người Pháp đã thông báo quyết định cuối cùng của mình trên trang Twitter cá nhân.
Henry viết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Andries Jonker, người đứng đầu học viện bóng đá trẻ Arsenal, người đã trao cho tôi cơ hội dẫn dắt đội U18 Arsenal. Tôi rất vinh dự khi được đảm nhận công việc này.

Tuy nhiên, tôi cũng tôn trọng quyết định của HLV Wenger và chúc Kwame Ampadu (người sẽ thay thế Henry) cùng những chàng trai gặt hái được thành công. Chúc cho Arsenal giành kết quả tốt ở mùa giải tới”.

Sau Henry, Arsenal đang có ý định mời công thần khác là Tony Adams (người từng là HLV Wycombe Wanderers, Portsmouth, Gabala FK…) về đảm nhiệm công tác đào tạo bóng đá trẻ.

H.Long

dantri.com.vn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm