Mở màn vòng 1 V-League: ĐKVĐ tái đấu đối thủ đầy duyên nợ
(Tổ Quốc) -Chiều nay, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu các giải bóng dá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2017. Theo đó, trận mở màn vòng một sẽ là trận tái đấu Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh.
Thứ Tư, ngày 09/11/2016 - 21:15

Ngay từ vòng 1 giải bóng đá quốc gia V-League 2017 sẽ diễn ra những trận cầu tâm điểm. Mở màn cho mùa giải sẽ là trận tái đấu giữa nhà ĐKVĐ Hà Nội T&T và đối thủ đầy duyên nợ là Than Quảng Ninh. Trận đấu tiếp theo là cuộc đụng độ giữa SHB Đà Nẵng và CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Mở màn vòng 1 V-League: ĐKVĐ tái đấu đối thủ đầy duyên nợ - ảnh 1Toàn cảnh lễ bốc thăm (Ảnh: Đỗ Bảo)

Bên cạnh việc bốc thăm chia bảng, ở mùa giải năm nay, VPF đã đưa ra một số kiến nghị nhằm giải quyết những thiếu sót, sai phạm nghiêm trọng của lực lượng trọng tài trong điều hành trong năm 2016.

Cụ thể, về việc phát triển đội ngũ trọng tài, đặc biệt là lực lượng trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp, VPF kiến nghị tăng cường việc chỉ đạo sát sao Ban trọng tài trong việc xây dựng các chương trình, kế hoạch quy hoạch, đào tạo và phát triển đội ngũ trọng tài.

Bên cạnh đó, các trọng tài và các trợ lý trọng tài chuyên nghiệp sẽ được rà soát kỹ hồ sơ, tu cach, tính chất vùng miền nhằm có những biện pháp xử lý điều chỉnh kịp thời, phù hợp với tình hình diễn biến thực tế các giải đấu.

Đồng thời xem xét, xây dựng các phương án sử dụng trọng tài ngoại tại các giải bóng đá chuyên nghiệp một các chủ động và hiệu quả.

Kết quả bốc thăm vòng 1: 

Mở màn vòng 1 V-League: ĐKVĐ tái đấu đối thủ đầy duyên nợ - ảnh 2

Đăng Huy

Ảnh: Đỗ Bảo

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm