Môn Cầu mây Việt Nam mở màn thuận lợi tại ABG5
(Tổ Quốc) -Đánh bại Hàn Quốc và Myanmar với cùng tỷ số 2-0 trong chiều thi đấu ngày 25/09, ĐT Cầu mây nam và nữ Việt Nam có những khởi đầu thuận lợi.
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 - 11:01

Cụ thể, ở bảng B, đội tuyển bộ ba cầu mây nam Việt Nam chạm cầu đội tuyển Hàn Quốc với sự chuẩn bị tốt nhất về mặt chuyên môn cũng như tâm lý thi đấu. Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, các cầu thủ đội tuyển Cầu mây nam Việt Nam đã liên tiếp tạo ra khoảng cách trước đối thủ Hàn Quốc. Cầu mây nam Việt Nam đã kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0, tỷ số các set là 21-6 và 21-11.

Tuy nhiên, ở lượt trận đấu thứ 2 gặp đội nam Myanmar, Cầu mây nam Việt Nam đã không duy trì được mạch trận thắng khi để thua 0-2.

Môn Cầu mây Việt Nam mở màn thuận lợi tại ABG5 - ảnh 1Các trận cầu luôn diễn ra căng thẳng, quyết liệt (Ảnh: V.Duy)

Ở nội dung đội tuyển bộ ba nữ, ĐT Việt Nam gặp ĐT Myanmar. Với đội hình mạnh, đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các gương mặt đã tham dự nhiều giải đấu như Nguyễn Thái Linh và Đỗ Thị Nguyên, ngay ở set đấu đầu tiên 2 đội tuyển đã thi đấu giằng co từng điểm số và đội tuyển Việt Nam chỉ thực sự vượt lên ở những pha cầu cuối để giành chiến thắng 21-17.

Chiến thắng ở set đầu đã tạo nên động lực cho các cô gái của đội tuyển Việt Nam thi đấu tự tin và tiếp tục giành chiến thắng ở set đấu thứ 2.

Đăng Huy (T/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm