Mourinho muốn biến Bailly thành Varane của M.U
HLV trưởng M.U, Jose Mourinho cho biết, ông có thể giúp tân binh Eric Bailly trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới.
Thứ Hai, ngày 18/07/2016 - 12:15
Mourinho muốn biến Bailly thành Varane của M.U - ảnh 1

"Người đặc biệt" đang có một kế hoạch lớn cho Bailly khi ông nhận thấy tiềm năng của cầu thủ người Bờ Biển Ngà không thua kém gì trung vệ Raphael Varane, học trò cũ tại Real Madrid.

Ở chiến thắng 2-0 của M.U trước Wigan hôm 16/7, Bailly thi đấu 83 phút trước khi được Mourinho rút ra nghỉ. Chứng kiến màn thể hiện của cựu hậu vệ Villarreal, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thấy vô cùng hài lòng dù thừa nhận, kinh nghiệm vẫn là điểm yếu của Bailly.

"Với Eric, nhìn cái cách CĐV đứng dậy vỗ tay cho cậu ấy khi bị tôi thay ra là đủ hiểu cậu ấy đã thi đấu xuất sắc ra sao. Tất nhiên, cậu ấy vẫn rất trẻ và phải thi đấu ở một môi trường hoàn toàn khác, nhưng rồi các bạn sẽ thấy sự tiến bộ của Eric", Mourinho chia sẻ.

"Đây là lần đầu tiên Eric khoác áo một CLB như M.U. Cậu ấy không thể nói tiếng Anh. Cậu ấy chỉ có thể giao tiếp với những người nói tiếng Pháp hoặc Tây Ban Nha, bởi vậy cậu ấy cần thời gian và đó là lý do tại sao tôi để cậu ấy chơi hơn 45 phút".

"Tôi muốn tạo cơ hội cho Eric thi đấu nhiều hơn bởi cậu ấy cần học cách giao tiếp. Tôi sẽ cho cậu ấy mọi thứ để ngày càng xuất sắc như cách tôi đã làm với nhiều trung vệ khác, ví dụ như Varane chẳng hạn".

"Eric là một hậu vệ đầy tiềm năng khi chúng tôi quyết định mua cậu ấy. Cậu ấy có tố chất để trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới", Mourinho kết luận.

Tiểu Hằng

bongdaplus.vn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm