“Mourinho phải ngồi tù vì đối xử tệ với Schweinsteiger”
Chia sẻ trước báo giới, thành viên của Hiệp hội cầu thủ thế giới (Fifpro), Dejan Stefanovic cho rằng HLV Mourinho đáng bị ngồi tù vì đối xử tệ với tiền vệ Schweinsteiger.
Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 - 11:28
“Mourinho phải ngồi tù vì đối xử tệ với Schweinsteiger” - ảnh 1

Mới đây, HLV Mourinho đã gây sốc khi tống tiền vệ Schweinsteiger xuống tập luyện cùng đội trẻ. Động thái ấy đã khiến “Người đặc biệt” hứng chịu nhiều sự chỉ trích (đặc biệt là ở Đức).

Thậm chí, Dejan Stefanovic, một luật sư và đồng thời là thành viên của Hiệp hội cầu thủ thế giới (Fifpro), còn cho rằng rằng HLV Mourinho đáng bị ngồi tù nếu chiếu theo luật pháp ở đất nước của ông (Slovenia).

Dejan Stefanovic nói: “Đó rõ ràng là hành vi bắt nạt cầu thủ của HLV Mourinho. Tại Slovenia, chúng tôi sẽ truy tố và yêu cầu hình phạt cao nhất đối với ông ta, đó là ngồi tù 3 năm.

Mourinho là tấm gương xấu của làng túc cầu. Ở đất nước của tôi, luật hình sự quy định khá rõ ràng về hành vi bắt nạt hay quấy rối người khác. Tôi cho rằng Schweinsteiger nên chuyển đơn lên Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ tìm cách giúp đỡ cậu ấy về mặt luật pháp.

Tôi cho rằng tất cả cầu thủ đội 1 cần phải được tập luyện cùng những HLV và đồng đội trên cùng sân tập. Tôi nghĩ nên quy định thêm điều này trong luật FIFA”.

Đáng buồn cho Schweinsteiger khi HLV Bayern Munich, Ancelotti đã thẳng thừng tuyên bố không muốn chiêu mộ lại tiền vệ này. Hiện tại, AC Milan, Inter đều muốn có chữ ký của cầu thủ người Đức nhưng chỉ có điều họ khó lòng đáp ứng mức lương khổng lồ (khoảng 200.000 bảng/tuần) của Schweinsteiger.

H.Long

dantri.com.vn

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm