Mourinho tin M.U thua Dortmund 2-3 là hợp lý hơn
HLV Jose Mourinho thừa nhận rằng ông không ngạc nhiên khi chứng kiến Man United thua tan tác trước Dortmund ở trận giao hữu vừa diễn ra, nhưng tỷ số 2-3 thì hợp lý hơn.
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 - 07:10
Mourinho tin M.U thua Dortmund 2-3 là hợp lý hơn - ảnh 1 

Tuy chỉ là một trận giao hữu nhưng việc M.U thi đấu bạc nhược và thua tan tác 1-4 trước Dortmund khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. 

Trả lời phỏng vấn sau trận, Mourinho thừa nhận “thất bại không bao giờ là điều tốt” nhưng ông không quá quan tâm đến kết quả trận đấu vừa rồi vì sự khác biệt về thời gian chuẩn bị của hai đội.

Mourinho diễn giải: “Một đội bóng đã thi đấu 4 trận so với một đội bóng mới chỉ thi đấu 1 trận thì sự khác biệt trong khâu chuẩn bị là vô cùng lớn. Nhưng không ai muốn thất bại cả. Tôi không ngạc nhiên khi M.U nhưng tỷ số 2-3 có lẽ là hợp lý hơn 1-4. Tất nhiên Dortmund đã cho thấy sự lợi hại của họ”.

Dù vậy, Người đặc biệt vẫn tỏ vẻ hài lòng về trận đấu: “Tôi vui với 90 phút chúng tôi vừa trải qua, điều đó rất quan trọng. Một số người thích đối đầu các đội bóng có đẳng cấp thua kém để tìm kiếm sự tự tin, nhưng khi phải chạm trán một đội bóng như Dortmund sẽ gặp nhiều khó khăn. Tôi nghĩ rằng các học trò của tôi sẽ có phần thất vọng vì thất bại”.

Cuối cùng, Mourinho chia sẻ: “Vào thời điểm này, chúng tôi không chưa phải là một đội bóng vì rất nhiều cầu thủ không có mặt tại đây. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực gắn kết các cá nhân, điều vô cùng quan trọng. Sẽ mất rất nhiều thời gian cho nỗ lực này và cũng tùy thuộc vào các trận đấu lẫn thời tiết”.

Ngọc Trung

bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm