MU kéo dài mối duyên lương với Mourinho
(Tổ Quốc) -Vào cuối mùa giải này, ban lãnh đạo của MU và HLV Jose Mourinho sẽ cùng ngồi lại để bàn chuyện gia hạn hợp đồng.
Thứ Năm, ngày 09/02/2017 - 13:04

Ở thời điểm hiện tại, HLV Mourinho cùng các học trò đang trong cuộc đua đến vị trí top 4 để giành một suất Champions League mùa này. Sau nhiều nghi ngờ, cuối cùng ban lãnh đạo Quỷ đỏ cũng đã tin rằng HLV Mourinho là lựa chọn chính xác để đưa MU đến vinh quang.

Theo nguồn tin từ The Sun, ban lãnh đạo Quỷ đỏ muốn tiến hành kéo dài bản hợp đồng với “người đặc biệt” vào cuối mùa giải này. Cụ thể, Quỷ đỏ muốn kích hoạt điều khoản tùy chọn thêm 12 tháng khi HLV Mourinho ký vào bản hợp đồng 3 năm hồi hè vừa qua.

MU kéo dài mối duyên lương với Mourinho - ảnh 1

Đến thời điểm hiện tại, bản hợp đồng của HLV Mourinho còn thời hạn đến 2 năm rưỡi nữa mới kết thúc và “người đăc biệt” đang nhận mức lương 12 triệu bảng/năm. Nếu HLV Mourinho đồng ý gia hạn thì bản hợp đồng giữa đôi bên sẽ kéo dài đến hè 2022.

Dù không có điều khoản tăng lương, nhưng nếu MU có được thành công thì HLV Mourinho vẫn có thể có thêm những khoản thưởng. Ngay bản thân “người đặc biệt” cũng không dưới 1 lần bày tỏ nguyện vọng gắn bó lâu dài với MU. Tuy vậy, chưa có một đội bóng nào trong quá khứ giữ chân được Mourinho quá 3 năm.

Theo một nguồn tin từ nội bộ MU cho biết, các ông chủ của “nhà hát những giấc mơ” thích sự hiện diện của Mourinho tại Old Trafford, họ muốn ký thêm 1 năm với HLV Mourinho.

Trích nội dung nguồn tin này cũng cho hay: “HLV Jose Mourinho đã “yêu” nơi đây và fan cũng yêu đội bóng của ông ấy. Nó mang đến cảm giác điều gì đó đặc biệt sắp bắt đầu ở Old Trafford".

Trong vòng 2 năm tới đây, HLV Mourinho được hy vọng sẽ mang đến chức vô địch Premier League thứ 21 cho MU. Lối chơi của Quỷ đỏ đang ngày càng được lòng của các CĐV.

Theo kế hoạch trong kỳ chuyện nhượng tới đây, ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng chi từ 15 đến 200 triệu bảng để chiến lược gia người Bồ Đào Nha lắp những mảnh ghép còn thiếu hoàn thiện đội hình MU. Mục tiêu hàng đầu là rước Griezmann về Old Trafford.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm