Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29
(Tổ Quốc) -SEA Games 29 là sự kiện thể thao lớn nhất trong khu vực thu hút được rất đông báo chí từ nhiều quốc gia đổ về Malaysia để tác nghiệp và đưa tin.
Thứ Tư, ngày 30/08/2017 - 10:27
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 1SEA Games 29 là sự kiện lớn của thể thao trong khu vực Đông Nam Á thu hút rất đông giới truyền thông, báo chí của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo BTC đã có hơn 1.000 hãng thông tấn báo chí, trong và ngoài nước đăng ký tham gia đưa tin về sự kiện này.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 2Để thu thập được đầy đủ thông tin, hình ảnh và chuyển tải nhanh nhất tới độc giả, các phóng viên có thể thích nghi, tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 3SEA Games năm nay, BTC bố trí chỗ tác ngiệp cho phóng viên báo chí rất hẹp nên muốn có những chỗ tốt nhất thì phải đến thật sớm để giữ chỗ.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 4Để có những bức ảnh đẹp và tốt nhất, phóng viên được trang bị những thiết bị máy ảnh, ống kính "khủng" nhất.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 5Ngay sau khi các môn thi đấu kết thúc, họ có thể ngồi bất cứ nơi đâu để chuyển tin bài ảnh về phục vụ độc giả một cách nhanh nhất.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 6Thùng rác cũng là một nơi để kê máy tính gửi bài về.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 7.. hay là vỉa vè nơi chờ taxi để di chuyển đến địa điểm thi đấu mới.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 8cũng có thể là ngay tại vệ cỏ bên đường...
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 9hay ngay trên xe. Chia sẻ với PV Báo điện tử Tổ Quốc, Anh Tiến Tuấn phóng viên ảnh báo Zing.vn cho biết "Các địa điểm thi đấu khá xa nhau, việc di chuyển đi lại chỉ có thể là Grab, Uber và Taxi nên rất tốn kém"
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 10Không chỉ có những phóng viên nam mới lỉnh kỉnh đồ đac, ống kính khủng mà các chị em cũng không kém cạnh so với các đấng mày râu.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 11Để có những bức ảnh độc lạ, các phóng viên phải tìm những vị trí cao.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 12Nhưng với dàn ống kính khủng, to và nặng thì việc di chuyển, đi lại là vô cùng khó khăn.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 13Muôn kiểu đứng ngồi chờ đến giờ thi đấu.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 14Nằm rạp xuống đất để chụp ảnh.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 15Và sau những phi thi đấu và gửi tin bài về, nhiều phóng viên đã tranh thủ chợp mắt mọi lúc, mọi nơi.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 16Mỳ gói là người bạn đồng hành của phóng viên đi tác nghiệp ở nước ngoài.
Muôn kiểu tác nghiệp của phóng viên tại SEA Games 29 - ảnh 17Theo Vlog Minh Hải: "Chuyện đâu còn có đó, Chia tay giấc mơ em - tạm biệt giấc mơ tôi...
Không yêu, xin đừng nói lời cay đắng..."

Nam Nguyễn (từ Kuala Lumpur, Malaysia)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817