Neymar: “Chủ tịch Barcelona nói như đùa”
(Tổ Quốc) - Neymar đã nặng lời với Chủ tịch của Barcelona trong một bình luận trên mạng xã hội.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 06/09/2017 - 16:06

Ngôi sao 25 tuổi Neymar đã rời Barcelona đến CLB Paris Saint-Germain vào tháng trước sau khi bỏ một khoản tiền phá vỡ hợp đồng với Barcelona.

Neymar: “Chủ tịch Barcelona nói như đùa” - ảnh 1Ngôi sao Brazil Neymar. Ảnh: Goal

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã từng nói rằng:"Chúng tôi đã phạm sai lầm khi tin tưởng Neymar và cha anh ta quá nhiều".

Phản ứng trước điều này, Neymar đã chỉ trích Chủ tịch Josep Maria Bartomeu trên Instagram: “Chủ tịch Barcelona nói như đùa?”

Neymar: “Chủ tịch Barcelona nói như đùa” - ảnh 2Neymar đã viết lên Instagram: "Chủ tịch nói như đùa". Ảnh: Goal

Barcelona đã ký hợp đồng với Ousmane Dembele thay thế ngôi sao Brazil  khi Neymar quyết định chuyển sang PSG.

Neymar từng nói trên tờ Football Espana về CLB cũ Barcelona: "Khi mới gia nhập, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tôi có 4 năm hạnh phúc tại Barca, một đội bóng mạnh, một tập thể đoàn kết. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi bởi những người điều hành ở CLB.

Trước đó, Barcelona từng hứa sẽ thưởng cho Neymar bởi các thành tích có được tại Nou Camp. Tuy nhiên, gần đây Barca kiên quyết không trả khoản tiền thưởng này vì cho rằng tiền đạo 25 tuổi chưa đủ điều kiện. Cha con Neymar đã tính toán đến cả việc khởi kiện CLB để đòi bằng được. Chính chuyện này là điểm khởi đầy dẫn đến mối quan hệ của hai bên trở nên xấu đi suốt thời gian qua.

(Theo goal)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817