Neymar: “Cristiano đang ở rất gần danh hiệu”
(Tổ Quốc) - Đó là nhận định của đội trưởng Brazil trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông sở tại khi được hỏi dự đoán về chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng trong một sự kiện của nhà tài trợ Gillette.
Thứ Ba, ngày 19/07/2016 - 01:08
 
Neymar: “Cristiano đang ở rất gần danh hiệu” - ảnh 1

Lí giải cho nhận định của mình, Neymar cho rằng, CR7 đã giành được rất nhiều danh hiệu trong thời gian vừa qua. Khởi đầu là Champions League và gần đây nhất là Euro 2016.

“Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, không mấy ai so được. Tôi không bao giờ đắn đo khi đưa ra câu nhận xét này”- Neymar khẳng định.

Tuy nhiên, những câu nói này của đội trưởng Brazil lại đi ngược hoàn toàn với truyền thông Catalunya trong thời gian vừa qua. Theo đó, kể từ khi Ronaldo giành chức vô địch Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha trên đất Pháp, các tờ báo và kênh truyền hình xứ sở này liên tục đưa những thông tin nhằm chứng minh Lionel Messi xứng đáng với danh hiệu hơn so với Ronaldo.

Họ đưa ra các yếu tố, những lí do để dìm và khẳng định rằng CR7 không xứng đáng với QBV bằng Messi.

Neymar da Silva Santos Júnior là đội trưởng Brazil, đồng thời cũng là đồng đội của Messi ở Barca. Anh sẽ là người tham gia bầu chọn QBV 2016 diễn ra cuối năm nay. Nếu đúng như lời Neymar đã nói thì anh sẽ bầu cho Ronaldo chứ không phải Messi. Sự việc này khiến cho người ta phải đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa hai người trong thời gian sắp tới.

Đăng Huy (Tổng hợp)

ảnh: skysports.com

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm