“Neymar: Tôi không thích so sánh mình với Messi hay Ronaldo”
(Tổ Quốc) -Neymar nói rằng, anh ấy không thích so sánh bản thân mình với hai ngôi sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
Hồng Nhung - / Thứ Ba, ngày 28/03/2017 - 16:42

Neymar liên tục tỏa sáng cho Barcelona trong mùa giải này, ghi 14 bàn thắng và hỗ trợ 23 bàn cho các trận đấu.

“Neymar: Tôi không thích so sánh mình với Messi hay Ronaldo” - ảnh 1 

Nhà báo người Tây Ban Nha Ramon Besa đã từng thán phục năng lực của Neymar và thuyết phục tất cả rằng, anh xứng đáng là người thừa kế Leo Messi để giành Quả bóng Vàng thế giới trong tương lai gần. 

Ngôi sao Brazil đang được kỳ vọng là “người kế thừa” giải Ballon d'Or (Quả Bóng Vàng) sau các cầu thủ nổi tiếng là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

“Đây là điều khiến tôi không cảm thấy thoải mái khi nói về nó. Tôi thực sự không thích điều này. Cả Ronaldo và Messi là hai cầu thủ xuất sắc trong suốt 10 năm qua trong trái tim các CĐV trên toàn thế giới. Họ là hai tiền bối mà tôi rất hâm mộ và tôi đã có cơ hội làm việc cùng Messi mỗi ngày.

“Đối với tôi, Messi là cầu thủ giỏi nhất mà tôi có cơ hội chơi cùng và học học hỏi nhiều từ anh ấy. Tôi chỉ muốn, kỹ năng và khả năng sẽ tiến bộ mỗi ngày”, Neymar chia sẻ.

Neymar nói rằng: “Hôm qua tôi đã tốt và ngày hôm nay tôi muốn mình sẽ tốt hơn nữa. Tôi muốn vượt qua thử thách mỗi ngày và khẳng định bản thân. Mỗi ngày tiến bộ và tốt hơn.”

Từ 2008, Messi đã từng 5 lần giành giải Quả bóng vàng, trong khi đó, Ronaldo đã 4 lần có cơ hội nhân được giải thưởng danh giá này.

Và trong tương lai, nhiều kỳ vọng đang dành cho Neymar.

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817