Ngày thi đấu 10/08: Tiếp tục chờ tin vui từ Hoàng Xuân Vinh
(Tổ Quốc) -Bước vào thi đấu ở nội dung súng ngắn tự chọn, cự ly 50m chiều tối ngày hôm nay (10/08), hai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường tiếp tục được kỳ vọng sẽ tạo nên kỳ tích cho đoàn thể thao Việt Nam.
Thứ Tư, ngày 10/08/2016 - 10:21

Sau 3 ngày thi đấu chính thức, tính đến 18h chiều hôm qua (09/08), đoàn thể thao Việt Nam đang xếp vị trí thứ 15 trên bảng tổng sắp huy chương cùng với Croatia, Kosovo, Hà Lan, Argentina, Colombia khi đang đều có 1 tấm HCV.

Kết thúc ngày thi đấu hôm qua, đoàn thể thao Việt Nam đã phải nhận rất nhiều tin buồn khi những kỳ vọng lớn nhất như Nguyễn Thị Lệ Dung (đấu kiếm) và Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi) đều không vượt qua được vòng loại.

Cho đến thời điểm hiện tại, mọi sự chú ý đều được dồn đến cuộc tranh tài của xạ thủ Việt Nam, người đang xếp vị trí thứ 20 trong số các xạ thủ dẫn đầu ở nội dung 50m súng ngắn, Hoàng Xuân Vinh cùng đồng đội là Trần Quốc Cường. Dù đây không phải là nội dung sở trường nhưng Hoàng Xuân Vinh vẫn có khả năng giành thêm huy chương.

Ngày thi đấu 10/08: Tiếp tục chờ tin vui từ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 1
Xạ thủ Hoàng Xuân VInh tiếp tục được kỳ vọng ở nội dung 50m súng ngắn

Tại Olympic 2012, Hoàng Xuân Vinh đã để tuột mất tấm HCĐ khi kém đối thủ người Trung Quốc chỉ 0,1 điểm. Với tấm HCV lịch sử ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam, chắc chắn Hoàng Xuân Vinh sẽ có được tâm lý và sự tư tin để bước vào phục thù ở nội dung sắp tới.

Ngoài hai xạ thủ sẽ thi đấu ở nội dung 50m súng ngắn ngày hôm này, đoàn thể thao Việt Nam còn tham dự ở nội dung đấu kiếm là Vũ Thành An (kiếm chém nam) và Đỗ Thị Anh (kiếm liễu nữ).

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm