Ngày thi đấu cuối cùng ABG5: Bóng gỗ Việt Nam giành thêm được 1 HCV
(Tổ Quốc) -VĐV Phùng Thị Thương của đội tuyển bóng gỗ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng ở nội dung Stroke để mang về tấm HCV thứ 3 cho đội tuyển tại Đại hội trong ngày thi đấu cuối cùng tại ABG5.
Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 09:00

Trong ngày thi đấu cuối cùng môn bóng gỗ tại ABG5 diễn ra hai nội dung là Stroke đơn nam và đơn nữ. Ở nội dung đơn nữ có sự tham dự của 9 VĐV đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Đài Loan - Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc và Malaysia.

Ngày thi đấu cuối cùng ABG5: Bóng gỗ Việt Nam giành thêm được 1 HCV  - ảnh 1

Hai VĐV nước chủ nhà tham dự nội dung này là Nguyễn Thị Phượng và Phùng Thị Thương. Sau 20 vòng đấu, VĐV Phùng Thị Thương đã giành được 147 điểm, qua đó mang về tấm HCV thứ 3 cho đội tuyển bóng gỗ Việt Nam tại Đại hội.

Số điểm này ngang với VĐV người Trung Quốc Chiang Fang-Yu, nhưng VĐV này chỉ đạt được 147 điểm sau 22 vòng đấu nên chỉ giành được HCB. Giành HCĐ nội dung này là VĐV người Indonesia, Yulianingsih Ika với 149 điểm sau 23 vòng đấu.

Ở nội dung Stroke đơn nam môn bóng gỗ có sự tham dự của 9 VĐV đến từ 5 quốc gia là Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Giành HCV ở nội dung này là VĐV Sumariyanto Ahris của Indonesia đã xuất sắc giành HCV với 138 điểm sau 25 vòng đấu. Giành HCB nội dung là VĐV người Thái Lan, CHEENKURD Jetsada với 139 điểm sau 26 vòng đấu. VĐV người Hàn Quốc, KIM Pyo Hwan giành HCĐ với 150 điểm sau 23 vòng đấu.

Kết thúc môn bóng gỗ tại ABG5, Đoàn Thái Lan với 6 HCV - 5 HCB - 1 HCĐ xếp ở vị trí đầu bảng xếp hạng bộ môn. ở vị trí thứ 2 với thành tích 3 HCV - 1 HCB - 3 HCĐ là đội tuyển bóng gỗ Việt Nam. Đoàn Đài Loan - Trung Quốc với 1 HCV - 3 HCB - 2 HCĐ đứng vị trí thứ 3. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Indonesia và Trung Quốc.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm