Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam
(Tổ Quốc) -Các CĐV của đội tuyển Hàn Quốc đã có một buổi tối tuyệt vời dù ĐT Hàn Quốc đã phải nhận thất bại trước Mexico.
Đăng Huy - / Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 - 15:00
Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 1Tối ngày 23/06, ĐT Hàn Quốc có cuộc đụng độ ĐT Mexico ở lượt trận 2 vòng bảng World Cup 2018. Dù đang định cư và sinh sống ở một quốc gia khác, rất nhiều người dân Hàn Quốc đã có mặt để theo dõi và cổ vũ cho đội nhà.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 2Tại Vườn bia thuộc tòa Keangnam (Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội), đã có khoảng hơn 20 CĐV người Hàn Quốc có mặt cổ vũ cho đội nhà. Đa phần những CĐV này đều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 3Tất cả đều rất chăm chú theo dõi đội nhà thi đấu.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 4ĐT Hàn Quốc đã có một khởi đầu rất tốt khi thi đấu hoàn toàn áp đảo đối thủ được đánh giá cao hơn là Mexico, tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 5Tuy nhiên, sự thiếu may mắn đã khiến ĐT Hàn Quốc không thể có được bàn thắng dẫn trước.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 6Sự tiếc nuối của các CĐV khi đội nhà bỏ lỡ cơ hội

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 7Các CĐV bàn tán về cơ hội bỏ lỡ của đội nhà một cách nuối tiếc.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 8Dù tấn công áp đảo, nhưng một sai lầm của hàng thủ ĐT Hàn Quốc đã khiến họ phải trả giá bằng quả penalty. Chứng kiến điều này, không ít CĐV đã phải ngậm ngùi thất vọng.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 9Sau bàn thua, Hàn Quốc tiếp tục đẩy mạnh thế tấn công và vẫn là sự thiếu may mắn khiến họ không thể có được bàn thắng

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 10Trong thế tấn công, ĐT xứ Kim Chi đã phải nhận bàn thua thứ 2 do sai lầm của hàng phòng thủ. Điều này khiến các CĐV không khỏi thất vọng.

Nghìn lẻ một tâm trạng cổ vũ của CĐV Hàn Quốc tại Việt Nam - ảnh 11Và cuối cùng, các CĐV đã được bùng nổ khi ĐT Hàn Quốc ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số ở những phút cuối cùng. Dù thua nhưng bàn thắng đã giải tỏa tâm lý cho các CĐV.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817