Ngôi sao nào của Real tranh tài tại chung kết Champions League?
(Tổ Quốc) - Ông chủ Real Madrid cho biết không hề dao động trong việc lựa chọn Gareth Bale và Isco trong trận chung kết Champions League. 
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 31/05/2017 - 18:25

"Sẽ không để cho truyền thông gây ảnh hưởng về việc lựa chọn giữa Gareth Bale và Isco tại vòng chung kết Champions League vào ngày 3/6 tới", HLV Zinedine Zidane nói.

Ngôi sao nào của Real tranh tài tại chung kết Champions League? - ảnh 1Sẽ không để cho truyền thông gây ảnh hưởng về việc lựa chọn giữa Gareth Bale và Isco tại vòng chung kết Champions League, Zidane nói. Ảnh: Getty Images

Trước đó, Diario Gol dẫn tin, các ngôi sao của Real Madrid muốn Isco sẽ thay thế vị trí này của Bale trong trận thi đấu gặp Juventus  ngày 3/7. Theo Diario Gol, siêu sao Ronaldo là người tiên phong kêu gọi HLV Zinedine Zidane của Real loại Bale khỏi đội hình chính sắp tới.

Ông chủ của Real Madrid cho biết, Gareth Bale  hiện tại có đầy đủ khả năng và năng lực để chơi trong trận này.

Trước đó, Gareth Bale đã bị chấn thương vào cuối tháng 4, tuy nhiên, cựu ngôi sao của Tottenham đã hoàn toàn bình phục.

HLV Zinedine Zidane nói tại buổi họp báo: “Hai ngôi sao này đều rất quan trọng đối với chúng tôi, thực sự cả hai đều là các cầu thủ giỏi. Mọi người có thể đưa ra các ý kiến của họ, nhưng chắc chắn điều đó sẽ không ảnh hưởng đến tôi”.

Cả Gareth Bale và Isco có thể thi đấu cùng nhau và đã tham gia tới 16 lần trong mùa giải này. Gareth đã hồi phục và sẵn sàng cho các trận đấu và tôi vui vì Gareth có thể trở lại. Tôi biết rằng, tất cả các cầu thủ đều có năng lực. Và Isco cũng đã chỉ ra năng lực qua các giải đấu. Cả hai đều là các cầu thủ tốt nhất của Real Madrid”, Zidane nói thêm.

(Theo espnfcasia)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm