Nhật Bản tiến vào chung kết môn Bóng đá gặp Oman
(Tổ Quốc) -Giành chiến thắng áp đảo trước Lebanon ở trận bán kết 1, ĐT Nhật Bản tiến vào chung kết môn Bóng đá tại ABG5 gặp ĐT Oman.
Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 - 14:00

Trước một đội bóng được đánh giá thấp hơn hoàn toàn, ĐT Nhật Bản nhanh chóng áp đặt lối chơi tấn công chủ động lên đối thủ.

Tuy nhiên khá bất ngờ, Lebanon mới là đội có bàn thắng mở tỷ số, khi Mohamad Matar Mechleb lập công đưa đại diện của Trung Đông vượt lên từ phút thứ tư của trận đấu.

Nhật Bản tiến vào chung kết môn Bóng đá gặp Oman  - ảnh 1

Chỉ chưa đầy 2 phút sau, Nhật Bản lần lượt có câu trả lời từ bàn thắng của Teruki Tabata và Takasuke Goto giúp đại diện của Đông Á vươn lên dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, Nhật Bản nhanh chóng áp đảo thế trận. Chỉ vài giây sau khi vào sân thay người, Takuya Kaguma ghi bàn đưa Nhật Bản một lần nữa vươn lên dẫn trước. Có được lợi thế, Nhật Bản tiếp tục kéo dãn cách biệt lên 4-1 trước khi kết thúc hiệp 2.

Dù đã rất cố gắng trong hiệp thi đấu cuối cùng, nhưng Lebanon đã không thể giành chiến thắng trước Nhật Bàn và chấp nhận thua cuộc với tỷ số sát nút 5-6.

Thắng trận trước Lebanon, Nhật Bản tiến vào chung kết gặp Oman, đội đã giành chiến thắng trước Afghanistan với tỷ số 8-2.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm