Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia
(Tổ Quốc) -Giải Vô địch Điền kinh Quốc gia đã chính thức bế mạc sáng 26/11 tại Hà Nội. Ấn tượng về một Giải đấu với rất nhiều kỷ lục mới được lập nên, những cá nhân xuất sắc và một tương lai đầy hứa hẹn cho điền kinh nước nhà.
Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 - 07:25

Kết thúc Giải, đoàn Thanh Hóa đã giành vị trí nhất toàn đoàn với thành tích 9 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ. Đứng thứ 2 là đoàn Quân đội với thành tích 7 HCV, 10 HCB, 5 HCĐ và thứ 3 là đoàn Hà Nội với 6 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ.

Những cái tên sáng giá như Quách Thị Lan (Thanh Hóa); Lê Trọng Hinh (Thanh Hóa); Nguyễn Thị Huyền (Nam Định), Quách Công Lịch (Thanh Hóa), Nguyễn Thành Ngưng – Nguyễn Thanh Phúc (Đà Nẵng).. đã có một Giải đấu đầy thành công.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của điền kinh Việt Nam:

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 1Ở nội dung 400m nam, Quách Công Lịch xuất sắc về đích đầu tiên với thời gian 46 giây 03, chỉ kém KLQG do chính Công Lịch nắm giữ 1 phần trăm giây. Kỷ lục 400m nam hiện tại do tuyển thủ Thanh Hóa này lập hồi năm ngoái tại SEA Games 28 (Singapore).

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 2

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 3Bóng hồng vượt khó Bùi Thị Thu Thảo (Hà Nội) đã khẳng định khả năng của mình khi giành tấm HCV với thành tích 6m36.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 4VĐV Trần Minh Tuấn của Vĩnh Long giành HCV nội dung ném đĩa nam với thành tích 45m06.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 5

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 6Tính fairplay - nét đẹp đáng quý của Thể thao 

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 7Đương kim kỷ lục quốc gia Trần Huệ Hoa đã không bảo vệ được HCV nhảy 3 bước nữ khi giành HCB với 13m37. Người giành HCV là Vũ Thị Mến (Nam Định) với 13m48.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh Quốc gia - ảnh 8Đoàn Thanh Hóa đã giành vị trí nhất toàn đoàn với thành tích 9 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ. Đứng thứ 2 là đoàn Quân đội với thành tích 7 HCV, 10 HCB, 5 HCĐ, thứ 3 là đoàn Hà Nội với 6 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ.

Đỗ Bảo - Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm