Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29
(Tổ Quốc) - Ở 3 nội dung đơn môn thể dục dụng cụ dành cho nam trong sáng nay, thầy trò huấn luyện viên Trương Minh Sang đã trở thành đội tuyển "vô đối" khi xuất sắc giành cả 3 HCV.
Thứ Tư, ngày 23/08/2017 - 15:42
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 1Sáng 23/8, Thanh Tùng đã mang về chiếc HCV thứ 17 cho thể thao Việt Nam trong phần thi nhảy chống với điểm số 14.450 điểm. Đây là tấm HCV danh giá thứ 3 của anh trong nửa năm trở lại đây. Trước đó, Thanh Tùng đã giành HCV nhảy chống ở Cúp TDDC thế giới hồi tháng 3, HCV giải TDDC châu Á hồi tháng 5. Anh cũng đang là ĐKVĐ SEA Games 2015 ở nội dung này.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 2Chưa đầy một giờ đồng hồ sau tấm huy chương vàng ở nội dung nhảy chống của Lê Thanh Tùng, trong buổi sáng nay đội tuyển TDDC Việt Nam tiếp tục đón tin vui ở nội dung xà kép.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 3Hai VĐV là Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đều đạt thành tích rất tốt ở phần thi biểu diễn của mình. Đinh Phương Thành đạt điểm số 14,9 điểm, giành tấm HCV. Còn Phạm Phước Hưng đứng thứ 2 với 14,15 điểm, giành HCB.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 4Ở nội dung xà đơn, với kĩ thuật vượt trội  các học trò của HLV Trương Minh Sang đã xuất sắc giành cả HCV và HCB.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 5Với số điểm 13,350, Lê Thanh Tùng đã ghi tên mình trên bảng vàng với HCV thứ 2 cho riêng mình trong một buổi sáng.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 6Cùng thi đấu tại nội dung này, VĐV Đinh Phương Thành đã giành HCB giúp Việt Nam thống trị ở nội dung xà đơn.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 7Như vậy, Lê Thanh Tùng đã lập cú đúp vàng cho riêng mình với 2 HCV ở xà đơn và nhảy chống.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 8 Đội tuyển nam TDDC Việt Nam thống trị các nội dung sáng nay khi giành vàng trọn vẹn cả 3 nội dung thi của nam.
Những khoảnh khắc “độc” của TDDC trong ngày “vô đối” tại SEA Games 29 - ảnh 9Đây là ngày thi đấu cuối cùng của đội tuyển TDDC Việt Nam. Tính đến nay, chúng ta đã có 4 HCV ở các nội dung cá nhân và 1 HCV ở nội dung đồng đội.

Nam Nguyễn (từ Kuala Lumpur, Malaysia)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817