Nụ cười của võ sĩ Đào Hồng Sơn sau khi bị tước quyền vào thi chung kết
(Tổ Quốc) -Dù bị loại một cách khá vô lí tại trận chung kết nhưng Hồng Sơn vẫn nở nụ cười tự tin.
Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 - 14:07

Chàng võ sĩ trẻ 19 tuổi của Jujitsu Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi giành chiến thắng trước đối thủ người Thái Lan chỉ trong vài chục giây ở trận đấu tứ kết, nuôi hy vọng giành HCV cho Đoàn TTVN ở nội dung đối kháng. 

Bước vào vòng Bán kết, Hồng Sơn tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ thán phục khi lật ngược ưu thế sau những phút thi đấu ngang bằng với võ sĩ của nước chủ nhà Turkmenistan. Dù đã được trọng tài tuyên bố thắng cuộc. Nhưng đại diện phía võ sĩ của nước chủ nhà Turkmenistan đã làm đơn khiếu kiện. 

Nụ cười của võ sĩ Đào Hồng Sơn sau khi bị tước quyền vào thi chung kết - ảnh 1

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu BTC giải quyết nhanh chóng đơn khiếu kiện này. Tuy nhiên, việc Hồng Sơn lọt vào đến vòng chung kết đã được công bố và cập nhật trên website của BTC. Nhưng đến khi sát giờ thi đấu trận chung kết, BTC đã bất ngờ gọi võ sĩ của Việt Nam vào phòng chờ và tuyên bố người thắng trận là võ sĩ của nước chủ nhà Turkmenistan. Ngay sau đó, võ sĩ nước chủ nhà đã dễ dàng đánh bại đối thủ người Afghanistan để giành HCV. Đây được xem là một hành động khá lộ liễu của nước chủ nhà Turkmenistan để gom HCV. 

Về phần Hồng Sơn, dù bị loại một cách vô lí, nhưng võ sĩ trẻ của Việt Nam không tỏ ra cay cú, không khóc hận mà mỉm cười. 

Hồng Sơn cho biết: "Em cũng không buồn lắm. Em đã làm hết sức mình, đã cố gắng thi đấu. Nhưng BTC đã quyết định vậy thì cũng phải chịu".

Được biết, Hồng Sơn đã bị chấn thương tay sau nội dung thi đấu đối kháng. Sau ngày mai, võ sĩ trẻ của Việt Nam sẽ còn một nội dung cần thi đấu.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817