Ông trời đỏng đảnh, tuyển Việt Nam phải đi thuê sân để tập
(Tổ Quốc) -Cơn mưa lớn kéo dài sáng 3/10 đã khiến ĐT Việt Nam phải thuê một sân cỏ nhân tạo để tập thay vì tập ở sân Thông Nhất.  
Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 15:03

Điều này cũng một phần để tránh cho mặt sân không bị hư hại trước trận giao hữu quan trọng của ĐT Việt Nam với CHDCND Triều Tiên.

Theo lịch tập dự kiến, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có một số buổi tập chính thức trên sân Thống Nhất để làm quen mặt sân. Tuy nhiên do cơn mưa lớn kéo dài sáng 3/10, chất lượng mặt cỏ sân Thống Nhất rất yếu, toàn đội đã phải thuê một sân cỏ nhân tạo ở đường Hoàng Hoa Thám để tập. Những cơn mưa lớn kéo dài từ ngày toàn đội tập trung (26/9) đã khiến lịch tập luyện chiến thuật của đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Buổi tập sáng nay cũng có thêm sự góp mặt của tiền vệ hiện đang đá cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) - Lương Xuân Trường. Theo dự kiến, 2 cựu cầu thủ còn lại của HAGL đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng và Tuấn Anh sẽ về nước để hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 3/10. Như vậy HLV Hữu Thắng chỉ có khoảng thời gian 4 ngày để làm việc với bộ 3 cựu cầu thủ HAGL trước trận gặp CHDCND Triều Tiên. Sau trận giao hữu, cả 3 cầu thủ này sẽ trở lại đội bóng chủ quản và chỉ tập trung trở lại cùng đội tuyển vào ngày 31/10. Người hâm mộ đang rất kì vọng vào sự trở lại của bộ 3 ngôi sao sáng nhất ĐTQG Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi tập của ĐTVN:

Ông trời đỏng đảnh, tuyển Việt Nam phải đi thuê sân để tập  - ảnh 1

Người hâm mộ đang rất kì vọng vào sự trở lại của bộ 3 ngôi sao sáng nhất U23 Việt Nam.

Ông trời đỏng đảnh, tuyển Việt Nam phải đi thuê sân để tập  - ảnh 2Những cơn mưa lớn kéo dài khiến lịch tập luyện chiến thuật của đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Ông trời đỏng đảnh, tuyển Việt Nam phải đi thuê sân để tập  - ảnh 3HLV Hữu Thắng đã dự tính 18 cầu thủ tập trung hiện tại (3 thủ môn, 2 cầu thủ chấn thương) sẽ ưu tiên được đá chính.

Đỗ Bảo

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm