Pencak Silat củng cố vị trí đầu bảng của đoàn Việt Nam tại ABG5
(Tổ Quốc) -Với 2 tấm HCV và 1 HCB giành được trong sáng thi đấu ngày thứ 4, Pencak Silat đã nâng tổng số HC của đoàn Việt Nam lên 21 HCV - 20 HCB - 27 HCĐ trên bảng tổng sắp Huy chương tại ABG5.
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 - 19:31

Kết thúc buổi sáng thi đấu ngày thi đấu chính thức thứ 4 tại ABG5, đồng thời cũng là ngày thi đấu thứ 2 của môn Pencak Silast tại Đại hội. Trong ngày thi đấu này đã diễn ra các trận chung kết nội dung Regu nam và nữ cùng với các nội dung đối kháng ở các hạng cân.

Ở nội dung Regu nam và nữ, các VĐV Việt Nam đã gây ấn tượng lớn khi giành được cả 2 tấm HCV ở 2 nội dung.

Pencak Silat củng cố vị trí đầu bảng của đoàn Việt Nam tại ABG5 - ảnh 1Pencak Silat củng cố vị trí số 1 của đoàn thể thao Việt Nam (Ảnh: thethaovietnam.vn)

Cụ thể, ở chung kết nội dung Regu nam, sau 5 bài thì với tổng điểm 463, các VĐV Nguyễn Xuân Thành, Vũ Quốc Việt và Vũ Tiến Dũng của đội tuyển 1 đã xuất sắc mang về tấm HCV cho đoàn thể thao bãi biển Việt Nam. Ở vị trí thứ 2 giành được HCB với 465 điểm là nhóm VĐV ở đội tuyển 2 gồm Lê Hồng Quân, Lưu Văn Nam và Trần Đức Danh của đội tuyển Việt Nam 2. Tấm HCĐ thuộc về các VĐV Chanthilath Souksavanh, Simphilavong Thanaphonh và Thammavongsa Bo của đội tuyển Lào.

Cũng ở nội dung Regu dành cho nữ, sau 5 bài thi với tổng điểm 467, các VĐV Dương Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Thu Hà cũng đã mang về tấm HCV. Giành HCB ở nội dung này với 457 điểm là đội tuyển Singpore, đội tuyển nữ Thái Lan giành HCĐ với 452 điểm.

Như vậy tính đến đầu giờ chiều ngày hôm nay 28/09, đoàn thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 21 HCV - 20 HCB - 27 HCĐ giữ vững vị trí số 1, đoàn Thái Lan đứng thứ 2 với 21 HCV - 13 HCB - 17 HCĐ.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm