Phillipines đã sẵn sàng cho ABG5-2016 tại Việt Nam
(Tổ Quốc) -Đoàn Phillipines gồm có 72 VĐV sẽ tham gia tranh tài Đại hội Thể thao bãi biển (ABG5-2016) vào 24/09-05/10 tại Đà Nẵng, Việt Nam.
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 - 06:22
Các VĐV Phillipines sẽ tham dự các bộ môn: bơi marathon , bóng chuyền, bóng rổ, cầu mây, đấu vật, jiujitsu, kurash, pencak silat, muay thái, chèo bãi biển và điền kinh với mục tiêu 3 huy chương vàng, hai huy chương bạc, 7 huy chương đồng.
Phillipines đã sẵn sàng cho ABG5-2016 tại Việt Nam - ảnh 1Đại hội thể thao bãi biển Châu Á sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 9 này
“Chúng tôi muốn đưa các VĐV tốt nhất tham gia ABG5. Và đây là điều tốt nhất chúng tôi có thế làm ở khoảnh khắc hiện tại”, ông Karen Caballero, trưởng đoàn Phillipines phát biểu tại diễn đàn báo thể thao Phillippines hôm qua (06/09) tại Shakey’s Malate.
Phillippines cũng kỳ vọng các môn thi jiujitsu, muay thai, điền kinh bãi biển và bơi marathon sẽ mang về nhiều huy chương tại Đại hội Thể thao bãi biển lần này.
Năm 2014, các huy chương vàng mang về cho đội tuyển Phillipines bao gồm: 2 huy chương vàng môn jiu jitsu, 1 huy chương vàng môn chèo thuyền; môn muay thái và lướt ván giành huy chương bạc; trong khi đó, ba môn phối hợp có 1 đồng, lướt ván 2 huy chương đồng.
Được biết, hai VĐV đã tham gia Thế vận hội Olympics 2016 là Torres-Sunang và Jessie King Lacuna cũng tham gia ABG5 lần này tại Việt Nam. Tores sẽ tham gia môn điền kinh biển và Lacuna tham gia môn bơi marathon.
ABG5-2016 đánh dấu sự xuất hiện của hai VĐV nặng ký được xem là kế hoạch đầu tư cũng như kỳ vọng lớn của Phillippines cho sự kiện thể thao Châu Á lần này.
(Theo the manila times)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm