Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang
(Tổ Quốc) -Các cầu thủ cũng như CĐV Việt Nam có mặt tại Selayang, Malaysia đã bật khóc, có những người uất nghẹn không nói thành lời trước trận thua trước đối thủ "truyền kiếp" Thái Lan.
Thứ Sáu, ngày 25/08/2017 - 12:21
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 1Chiều 24/8, Đội tuyển U22 Việt Nam gặp Thái Lan tại trận cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29. Và chỉ cần cầm hòa người Thái là có mặt tại vòng Bán kết.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 2Nhưng lại một lần nữa, U22 Việt Nam thất bại thảm hại 3-0 trước Thái Lan.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 3Bầu không khí u ám bao trùm lên U22 Việt Nam sau thất bại trước U22 Thái Lan. 
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 4“Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ, toàn đội đã không đáp lại được sự kỳ vọng của mọi người. Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng có chia sẻ với toàn đội, đây chỉ là một thất bại, nên toàn đội phải đứng lên và thành công trong tương lai”, Công Phượng chia sẻ với báo chí sau trận đấu.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 5"Thua là thua và chúng tôi không biện minh điều đó. Trước mắt chúng tôi xin lỗi HLV Hữu Thắng và người hâm mộ đã kỳ vọng quá nhiều nhưng chúng tôi đã không làm được”, số 8 Tuấn Anh nói trong nỗi buồn thua trận.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 6U22 Việt Nam đã chính thức khép lại hành trình tại SEA Games 29 sau thất bại trước U22 Thái Lan, một trận thua mà từ người hâm mộ hay chính bản thân các cầu thủ đều cảm thấy khó nuốt trôi.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 7Một lượng lớn CĐV Việt Nam đã có mặt trên khán đài sân Selayang. Sau thời điểm thầy trò Hữu Thắng bị đánh bại, các CĐV đã nán lại khá lâu. Ai cũng thể hiện nỗi buồn vô hạn, khi mà đội nhà thua thảm và bị loại sớm.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 8Hoàng Yến - CĐV trung thành của bóng đá Việt Nam bật khóc.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 9Không ít người hâm mộ thậm chí đã không kìm lòng được và bật khóc tức tưởi.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 10 Họ đã chờ đợi quá lâu cho giấc mơ vàng SEA Games, nhưng lại thêm một lần lỡ dở.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 11Đôi mắt hoan đỏ của một CĐV Việt Nam sau trận thảm bại trước người Thái.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 12Rất nhiều cổ động viên đã nán lại sân vì họ vẫn không muốn tin U22 Việt Nam tiếp tục lại gục ngã trước người thái.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 13
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 14Nỗi buồn còn nặng nề hơn khi ngay tại buổi họp báo sau trận đấu HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chính thức nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 15Văn Toàn đã khóc nức nở trên xe của đội tuyển Việt Nam.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 16Công Phượng cũng không giấu nổi nỗi buồn và sự thất vọng.
Phóng sự ảnh: Những giọt nước mặt tiếc nuối rơi tại Selayang - ảnh 17Biết đến bao giờ bóng đá Việt Nam mới không gục ngã trước người Thái và chạm vàng SEA Games ?

Nam Nguyễn (từ Kuala Lumpur, Malaysia)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817