Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh: Thái Lan là hình mẫu để tôi học hỏi
(Tổ Quốc) -Thái Lan sẽ là một trong những mô hình được quyền Chủ tịch Lê Công Vinh học hỏi và áp dụng vào CLB TP.HCM để trở thành một đội bóng mạnh.
Thứ Tư, ngày 11/01/2017 - 16:43

Kể từ khi nhận nhiệm vụ tiếp quản với vị trí quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, cựu thủ quân ĐTVN Lê Công Vinh đã có nhiều quyết định táo bạo trong việc xây dựng hình ảnh đẹp của đội bóng. Cụ thể, ngoài việc bổ sung nhân sự bằng các ngoại binh có chất lượng, quyền Chủ tịch Công Vinh đã ra quyết định nâng cấp chỗ ăn, ở và phòng thay đồ của CLB TP.HCM.

Bên cạnh đó, đích thân Công Vinh cũng trực tiếp đi bán vé, ký tăng và mời gọi các fan hâm mộ ra sân cổ vũ cho đội nhà. Những sự thay đổi này bước đầu đã mang về những kết quả tích cực khi tân binh của V-League đã xuất sắc cầm hòa Quảng Nam trên sân nhà.

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh: Thái Lan là hình mẫu để tôi học hỏi - ảnh 1

Trao đổi với báo giới nước nhà, quyền Chủ tịch Công Vinh cho biết, ông sẽ áp dụng, học hỏi bóng đá Thái Lan vào CLB TP.HCM.

“Tôi không học đâu xa xôi, chẳng phải học Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì. Đối với tôi, bóng đá Thái Lan là hình mẫu để tôi học hỏi, áp dụng vào CLB TP HCM”.

Dù chưa có kinh nghiệm nhiều trong công tác quản lý đội bóng, nhưng Công Vinh khẳng định, ông hiểu rõ hai chữ “chuyên nghiệp”.

“Đúng là tôi không có kinh nghiệm trong quản lý trực tiếp. Nhưng tôi tin rằng mình có những điều mà ít người có. Tôi đã từng được làm việc với những người chuyên nghiệp nhất và được sống, chơi bóng ở những nền bóng đá hàng đầu châu lục. Tôi hiểu được rất rõ hai chữ “chuyên nghiệp” là thế nào”- quyền Chủ tịch Công Vinh nhận định.

Đối thủ của CLB TP.HCM cuối tuần này là Than Quảng Ninh. Đội bóng dưới quyền Chủ tịch Lê Công Vinh hứa hẹn sẽ phải chiến đấu hết sức vất vả bởi Than Quảng Ninh đang khao khát giành trọn 3 điểm ở trận đấu trên sân nhà.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm