Quyền chủ tịch Lê Công Vinh xác nhận thương vụ ngoại binh 20 tỷ đồng
(Tổ Quốc) -Trước những thông tin về thương vụ đàm phán với một ngôi sao châu Âu có giá chuyển nhượng 20 tỷ đồng, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã lên tiếng xác nhận.
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 - 15:58

Theo nhiều nguồn tin từ các trang báo thể thao ngày hôm qua (18/04), CLB TP.HCM đang gấp rút đàm phán với Chinedu Ede, một ngôi sao châu Âu đang thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan.

Thương vụ trên diễn ra sau thời điểm CLB TP.HCM tiến hành thanh lý hợp đồng với Dyachenko do ngoại binh người Nga không thể hiện phong độ được như ý muốn. Việc khiến quyền Chủ tịch Lê Công Vinh và lãnh đạo CLB TP Hồ Chí Minh phải gấp rút tìm ra ngoại binh chất lượng để thay thế.

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh xác nhận thương vụ ngoại binh 20 tỷ đồng - ảnh 1

Tiền đạo Chinedu Ede hiện đang thi đấu cho CLB Twente, cầu thủ này đã 30 tuổi và được chuyên trang định giá chuyển nhượng transfermarkt định giá 800.000 euro, tương đương gần 20 tỷ đồng. Ở thời điệm hiện tại, Chinedu vẫn còn thời hạn hợp đồng với Twente đến tháng 7 năm nay.

Trước những thông tin nêu trên, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã lên tiếng cho biết: "Đúng là CLB TP Hồ Chí Minh đang làm việc với tiền đạo Chinedu Ede nhưng mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng, hai bên vẫn đang thương lượng. Đội bóng đang thiếu một tiền đạo ngoại nên chuyện này cũng hết sức bình thường".

Lượt về V-League 2017 bắt đầu từ ngày 24/06 và trong thời gian từ 02-29/06, ban tổ chức cho các đội bóng thời hạn đăng ký ngoại binh. Do thời gian chốt còn dài nên chắc chắn, CLB TP.HCM sẽ không đưa ra quyết định vội vàng và sẽ có thêm những sự lựa chọn đáng chú ý khác.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm