Ro “vẩu” sẽ đầu quân cho Chapecoense?
(Tổ Quốc) -Huyền thoại bóng đá người Brazil đã nhận được lời thỉnh cầu từ các CĐV trên thế giới sau khi anh ngỏ ý muốn đầu quân cho Chapecoense, CLB mới mất 19 cầu thủ do sự cố rơi máy bay.
Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 - 15:39

Sau sự cố tai nạn máy bay đáng tiếc đã cướp đi sinh mạng của 19 cầu thủ CLB bóng đá Chapecoense, mới đây trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện những thông tin về việc huyền thoại Brazil Ronaldinho sẽ đến thi đấu không lương cho Chapecoense.

Thông tin này đã nhận được sự ủng hộ từ hàng ngàn CĐV trên thế giới nói chung và Brazil nói riêng. Các CĐV đã ra sức thỉnh cầu Ronaldinho mau chóng gia nhập CLB, qua đó kéo thêm nhiều siêu sao nữa đến Chapecoense nhằm tái thiết đội bóng. Hàng trăm CĐV đã khiến tài khoản mạng xã hội Instagram của Ronaldinho tràn ngập những lời thỉnh cầu với việc sử dụng hashtag (từ khóa trong ô đăng cập nhật) #ronaldinhonachape ngày hôm qua 01/12.

Ro “vẩu” sẽ đầu quân cho Chapecoense? - ảnh 1

Năm 2015, Ronaldinho chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp khi kết thúc hợp đồng với Fluminense. Trong suốt hơn 1 năm qua, huyền thoại người Brazil chỉ tập trung thi đấu giao hữu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ Ronaldo, nhiều CLB khác của Brazil cũng có những biện pháp khác nhau để giúp đỡ CLB Chapecoense, một số tuyên bố sẽ cho Chapecoense mượn cầu thủ để thi đấu, một số khác thì yêu cầu Liên đoàn bóng đá ưu tiên cho đội bóng gặp nạn không phải xuống hạng ít nhất ba năm.

Ngoài Ronaldinho, các CĐV cũng đưa ra lời thỉnh cầu với cựu danh thủ Juan Roman Riquelme đầu quân cho Chapecoense.

Trước đó, thảm kịch xảy ra khi Chapecoense gặp bi kịch khi bay từ Brazil tới Colombia để chuẩn bị chơi trận chung kết giải Copa Sudamericana với Atletico Nacional. Vụ rơi máy bay vừa qua đã cướp đi 19 cầu thủ, ban huấn luyện và nhiều thành viên khác của Chapecoense.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm