Ronaldo gọi, Real lập tức trả lời
(Tổ Quốc) -CLB Real Madrid đã bắt đầu lên kế hoạch gia hạn hợp đồng ngay sau khi nhận được tín hiệu “bật đèn xanh” từ siêu sao người Bồ Đào Nha.
Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 15:41
Ronaldo gọi, Real lập tức trả lời - ảnh 1
Ronaldo muốn gắn bó lâu hơn với Real Madrid

Đến tháng 6/2018, hợp đồng giữa Ronaldo và CLB chủ quản Real Madrid sẽ kết thúc. Tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha luôn là một thắc mắc lớn được người hâm mộ lẫn giới truyền thông đặt dấu hỏi. Ngay chính bản thân Ronaldo cũng luôn dè dặt khi trả lời. Cũng có nhiều thông tin cho rằng, CR7 sẽ chuyển đến MLS để chơi sau khi kết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Ronaldo đã đánh tiếng với CLB chủ quản hiện tại rằng anh sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để bàn chuyện gia hạn hợp đồng.

“Tôi đã trao đổi với chủ tịch Florentino Perez trên điện thoại và khi tôi trở lại Madrid, chúng tôi sẽ đàm phán gia hạn”- Ronaldo cho biết.

Về phần mình, Real Madrid ngay lập tức đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với CR7. Theo kế hoạch, đôi bên sẽ tiến hành đàm phán từ ngày 10/08.

Dù đã quá 30 tuổi, nhưng với phong độ hiện tại, không loại trừ khả năng, CR7 sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với số tiền 17 triệu euro/năm anh đang nhận được ở thời điểm hiện tại.

Đăng Huy (Tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm