“Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid”
(Tổ Quốc) -Ngôi sao Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid vì không muốn chơi tại Tây Ban Nha thêm nữa, nguồn tin từ Skysports tiết lộ.
Hồng Nhung - / Thứ Bảy, ngày 17/06/2017 - 08:08

Nguyên nhân khiến Ronaldo đưa ra quyết định này là bởi ngôi sao này đang cảm thấy mình bị phân biệt đối xử sau vụ kiện tụng liên quan đến thuế má gần đây.

“Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid” - ảnh 1Ngôi sao Cristiano Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid. Ảnh:skysports

Gần đây, Ronaldo đang đối mặt với đơn kiện của văn phòng công tố Madrid về hành vi trốn thuế trong giai đoạn từ năm 2011 tới 2014.

Không chỉ bóc trần khoản trốn thuế của Ronaldo từ giai đoạn 2011-2014, văn phòng công tố Madrid còn cáo buộc Ronaldo cố tình không khai báo khoản thu nhập giai đoạn năm 2015-2020 từ việc nhượng quyền sử dụng hình ảnh cho một công ty tại Tây Ban Nha lên đến 31,8 triệu USD.

Công ty quản lý của Ronaldo Gestifute đã khẳng định rằng, ngôi sao Bồ Đào Nha luôn tuân thủ các luật thuế nước Anh và Tây Ban Nha.

Ronaldo đã ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid vào tháng 11 năm ngoái. Hợp đồng với Real của ngôi sao này sẽ kéo dài cho tới năm 2021.

Về phía Ronaldo, anh đã phủ nhận cáo buộc trên khi tuyên bố: “Lương tâm tôi luôn trong sạch”. 

Ronaldo đã ghi tới 285 bàn thắng trong 241 trận từ khi rời Manchester vào năm 2009.

Ngôi sao này đã ký hợp đồng 5 năm với Real và đã nói rằng, "tôi đã ký hợp đồng mới nhất với Real và tôi sẽ tiếp tục chơi bóng cho đến khi 41 tuổi".

(Theo Skysports) 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm