Ronaldo, Pepe chuẩn bị "nhận thưởng" từ Real
(Tổ Quốc) -Hai trong số những người hùng của Bồ Đào Nha tại Euro 2016 là Ronaldo và Pepe sẽ nhận được hợp đồng mới từ Real Madrid.
Thứ Năm, ngày 14/07/2016 - 11:17
Ronaldo, Pepe chuẩn bị  

Theo báo chí Madrid, hai trụ cột của Real là Ronaldo và Pepe, những người đã đóng góp công sức không nhỏ vào danh hiệu Champions League mùa trước và danh hiệu vô địch Euro lần đầu tiên trong lịch sử của Bồ Đào Nha sẽ được Real lên kế hoạch gia hạn hợp đồng trong thời gian tới.

Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tiêu biểu Euro 2016. Riêng Pepe còn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết.

Ở mùa giải trước, Chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid và ACS, Florentino Perez đã đưa ra lời hứa sẽ gia hạn hợp đồng với Ronaldo. Đến thời điểm hiện tại, hợp đồng của CR7 có thời hạn đến 2018.

Trong kế hoạch gia hạn hợp đồng mới giữa CR7 và Real, siêu sao số 1 thế giới sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid cho đến 2020 và mức lương mới của anh chắc chắn cũng sẽ cao hơn con số 17 triệu euro mà anh đang nhận.

Còn về phía Pepe, hợp đồng hiệp tại của anh và Real có thời hạn kết thúc vào cuối mùa giải 2016/17. 
Với phong độ mà Pepe thể hiện không chỉ trong giai đoạn mùa hai 2015/16 khi anh thế vị trí của Raphael Varane, và tại Pháp vừa qua, Real đã quyết định kéo dài hợp đồng thêm 1 năm.

Ngoài ra, hợp đồng mới của Pepe sẽ có thêm điều khoản tự động gia hạn dựa vào tỉ lệ trận đấu và mức độ đóng góp của Pepe.

Đăng Huy (Tổng hợp)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm