Ronaldo tuyên bố “gắn bó” với Real Madrid và mục tiêu “giật” cúp
(Tổ Quốc) - Tiền đạo Bồ Đào Nha Ronaldo khẳng định muốn ở lại sân Santiago Bernabeu trước các tin đồn liên quan đến việc đi hay ở của anh  tại Real Madrid.
Hồng Nhung - / Thứ Tư, ngày 26/07/2017 - 07:46

Ngôi sao của Real Madrid- Cristiano Ronaldo liên tục nói về tương lai với hi vọng sẽ giành chiến thắng tại các giải châu Âu và bày tỏ kỳ vọng, sẽ cùng với Real Madrid chạm tay nhiều cúp hơn nữa.

Ronaldo tuyên bố “gắn bó” với Real Madrid và mục tiêu “giật” cúp - ảnh 1Ronaldo  khẳng định muốn ở lại sân Santiago Bernabeu. Ảnh: Goal

Tiền đạo từng 4 lần giành quả bóng vàng đã dính nhiều tin đồn về việc rời khỏi sân Santiago Bernabeu trong mùa chuyển nhượng này.

Ronaldo hiện là đội trưởng của Madrid và đã giúp CLB này giành các chiến thắng tại Champion League và La liga từ năm 2012 đến nay.

Hiện tại, Ronaldo sẽ ký hợp đồng với Real Madrid cho tới năm 2021 và mong muốn sẽ tiếp tục cống hiến với CLB này.

“Tôi sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa cho Real Madrid và cả các giải của cá nhân nữa”, Ronaldo nói trên Marca.

“Tôi sẽ phải chăm chỉ luyện tập nhiều năm nữa. Tôi sẽ tiếp tục làm điều này. Bóng đá là cuộc sống và đam mê của tôi”, Ronaldo nói thêm.

Ronaldo đang hi vọng có thể giành Quả bóng vàng lần thứ 5 vào năm nay để đưa tên tuổi của mình sánh cùng với ngôi sao Barcelona Lionel Messi.

(Theo Goal)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại