Rooney: “Tôi muốn được làm HLV”
(Tổ Quốc) -Đăng tải video hỏi đáp đầy thú vị trên trang facebook cá nhân, Wayne Rooney tiết lộ, anh đang trong quá trình theo học để lấy bằng HLV chuyên nghiệp và sẽ đi theo sự nghiệp cầm quân sau khi treo giày.
Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 11:00
 
Rooney: “Tôi muốn được làm HLV” - ảnh 1
Rooney: "Tôi muốn được làm HLV"

Trong video hỏi đáp đăng tải lên facebook cá nhân của Wayne Rooney giữa anh và Ashley Young, trụ cột của Quỷ đỏ tiết lộ: “Tôi muốn được làm HLV sau khi treo giày. Bóng đá là toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi hiện đang trong quá trình lấy bằng HLV, vì vậy hy vọng đến khi giải nghệ, tôi sẽ lấy được đầy đủ bằng cấp”.

Cũng trong video được đăng tải, Rooney tiết lộ, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh chính là pha sút phạt đền vào cuối trận trong cuộc chạm trán với Blackburn (vòng 37 Ngoại hạng Anh 2010/11).

Tiết lộ này trái với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng pha ngả bàn đèn hoàn hảo vào lưới Man City trên sân Old Trafford ở Ngoại hạng Anh mùa 2010/11.

Rooney cho biết: “Bàn thắng vào lưới Man City rất đẹp mắt. Cảm giác rất tuyệt vời khi ghi bàn và chúng tôi giành chiến thắng ở trận derby. Tỷ số khi đó là 1-1 khi trận đấu chỉ còn 10-15 phút nữa là kết thúc. Sau đó, chúng tôi tiếp tục tiến lên và vô địch giải đấu”.

Nhắc lại khoảng khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cuối video, Rooney diễn tả: “Đó là khoảnh khắc tôi phải chịu áp lực rất lớn, nhưng tôi đã vượt qua. Tôi rất chậm rãi trước khi tung cú sút. Tôi phải giữ bản thân bình tĩnh và may mắn thay, tôi ghi bàn và M.U giành chức vô địch Ngoại hạng Anh. Nó thực sự đáng nhớ”.

Đăng Huy (Tổng hợp)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm