Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine
(Tổ Quốc) -Từ bức thư tay đầy dí dỏm của hậu vệ Bùi Văn Long của Đà Nẵng đến những lời đầy mùi mẫn của vợ chồng HLV Đức Thắng, làng sao túc cầu Việt đang có những kiểu đón Valentine hết sức đặc biệt. 
Thứ Ba, ngày 14/02/2017 - 20:50
Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine - ảnh 1Trong năm đầu tiên phải thi đấu và tập luyện ở đội bóng xứ người (cách Gia Lai hơn 300 km), hậu vệ Bùi Văn Long hiện đang thi đấu cho Đà Nẵng đã hâm nóng tình cảm vợ chồng với bà xã Lê Phương Thảo bằng một lá thư tay nhân ngày Valentine vừa hài hước vừa tình cảm

Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine - ảnh 2Quả bóng đồng Vũ Minh Tuấn cũng có một ngày valentine hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp.

Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine - ảnh 3“Hạnh phúc là những buổi tối facetime với nhau, hạnh phúc là những câu hỏi về các con trong ngày..” - HLV Đức Thắng chắc chắn sẽ không giấu nổi cảm động khi nhìn thấy những dòng status mùi mẫn thế này từ vợ.

Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine - ảnh 4Huỳnh Tấn Tài (Đồng Tâm Long An F.C) cũng đang có kỳ nghỉ cùng cô vợ xinh như minh tinh người Long An.

Sao bóng đá Việt nô nức đón Lễ tình nhân- Valentine - ảnh 5Cầu thủ Mạc Hồng Quân (Thanh Quảng Ninh) thì đã sẵn sàng chuẩn bị cho một ngày valentine ấm áp cùng Kỳ Hân.

Đỗ Bảo - Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm