Sau World Cup, U20 Việt Nam “ồ ạt” lên đội tuyển quốc gia
(Tổ Quốc) - Chiều 31/5, danh sách 27 cầu thủ được gọi tham dự trận đấu với Jordan ở vòng loại thứ 2 Asian cup 2019 đã được HLV Hữu Thắng gửi tới VFF. Đáng chú ý trong danh sách này có tới 7 cầu thủ thuộc biên chế U20 Việt Nam vừa dự U20 World Cup tại Hàn Quốc trở về...
Hà Mây - / Thứ Năm, ngày 01/06/2017 - 08:47
Sau World Cup, U20 Việt Nam “ồ ạt” lên đội tuyển quốc gia - ảnh 1 Danh sách ĐTVN tập trung cho trận gặp Jordan tại vòng loại Asian cup 2019:

Việc HLV người xứ Nghệ gọi tới 7 tân binh lên ĐTQG là điều khá bất ngờ, khi trước đó theo tính toán chỉ có khoảng 4-5 cái tên vừa trở về từ U20 World Cup được gọi tập trung.

Theo như danh sách, 7 tân binh của ĐTVN chuẩn bị cho trận đấu với Jordan vào ngày 13/6 tới gồm có: Thủ môn Tiến Dũng, hậu vệ Tấn Sinh - Tấn Tài - Đình Trọng – Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Đức Chinh.

Đây rõ ràng là phần thưởng xứng đáng đối với các tuyển thủ U20 Việt Nam sau những trận đấu khá thành công tại U20 World Cup vừa qua. Tuy nhiên, ở trận đấu tới thuyền trưởng Hoàng Anh Tuấn chưa thể lên đội tuyển làm nhiệm vụ như dự kiến, khi đang nghỉ phép sau chuyến đi từ Hàn Quốc trở về.

Sau World Cup, U20 Việt Nam “ồ ạt” lên đội tuyển quốc gia - ảnh 2 Tiền vệ Quang Hải từ U20 có trong danh sách tập trung đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Jordan ở vòng loại Asian cup 2019

Ngoài các tân binh kể trên, danh sách tập trung đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Jordan ở vòng loại Asian cup 2019 không có nhiều biến động, khi vẫn còn đó những cựu binh như Văn Quyết, Minh Tuấn, Huy Hùng...cùng các cái tên còn khá trẻ khác như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh...

Theo kế hoạch, ngày 5/6 tới ĐTVN sẽ hội quân tại TP.HCM và sẽ có khoảng hơn 1 tuần lễ tập luyện trước khi bước vào trận đấu với Jordan ở sân Thống Nhất.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm