Sẽ bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35
(Tổ Quốc) - Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35 sẽ tiếp tục tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải với sự tham gia bình chọn của các thành viên ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí dự theo dõi giải đấu.
Hoàng Đức - / Thứ Tư, ngày 10/05/2017 - 08:09

Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo  về Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35 do Báo Nhân Dân phối hợp với Tổng cục Thể dục- Thể thao, Liên Đoàn Bóng bàn Việt Nam; Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức ngày 9/5/2017 tại Hà Nội.

Giải năm nay có sự tham gia của 140 vận động viên đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo nhận định của Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, giải năm nay được tổ chức tại TP Hải Dương là địa phương mạnh về môn bóng bàn với nhiều tay vợt đỉnh cao của quốc gia, đồng thời cũng là nơi có phong trào tập luyện, thi đấu phát triển trong nhiều năm qua. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy tụ đầy đủ các vận động viên  đỉnh cao trong cả nước, kỳ vọng sẽ cống hiến cho những người hâm mộ môn bóng bàn cả nước những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Sẽ bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35 - ảnh 1Các vận động viên trong thời gian diễn ra giải đấu được bảo hiểm với mức 200.000.000 đồng/người.

Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu tham dự, giải năm nay còn có đông đảo các cây vợt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn nhiều khả năng soán ngôi các cây vợt mạnh của mùa giải năm trước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở bảy nội dung: đồng đội nam – đồng đội nữ, đơn nam - đơn nữ, đôi nam - đôi nữ và đôi nam nữ.

Bên cạnh 7 bộ Huy chương (mỗi bộ có một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba) tổng cộng là 28 giải được trao theo quy định của Tổng cục Thể dục- Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Báo Nhân Dân và Đơn vị đồng hành chính là Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau cũng trao tặng: 2 giải triển vọng dành cho hai vận động viên trẻ nam, nữ xuất sắc nhất cùng hai tặng thưởng dành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào bóng bàn cơ sở (Đây là các giải nhằm khuyến khích tài năng trẻ và động viên phong trào bóng bàn tại các địa phương).

Một nét mới năm nay là Ban Tổ chức giải tiếp tục thương thảo với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trong lĩnh vực bảo hiểm để thực hiện bảo hiểm thân thể cho các vận động viên trong thời gian diễn ra giải đấu với mức bảo hiểm 200.000.000 đồng/người. Giá trị các giải thưởng cũng sẽ tăng cao kỷ lục so với mùa giải năm trước, để kỷ niệm dấu mốc 35 năm tổ chức Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân.

Để động viên các nữ vận động viên trẻ tham gia giải, ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân lần thứ 35, với sự tham gia bình chọn của các thành viên ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí dự theo dõi giải đấu. Các nhà tài trợ cũng có những giải thưởng riêng với nhiều quyền lợi dành tặng Hoa khôi bóng bàn mùa giải năm 2017./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm