SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu
(Tổ Quốc) -Cảm xúc như vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam xuất sắc đánh bại Malaysia và vượt qua Thái Lan để lên ngôi hậu của bóng đá Đông Nam Á tại SEA Games 29.
Thứ Sáu, ngày 25/08/2017 - 06:50
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 1Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Malaysia vang lên...các cầu thủ nữ của chúng ta như vỡ òa trong cảm xúc hạnh phúc tột cùng.

HLV trưởng Mai Đức Chung và các cầu thủ chia sẻ về chiến thắng tại SEA Games 29.

SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 2Khi chính thức đoạt ngôi hậu, các cô gái của chúng ta đã không quên tri ân những CĐV Việt Nam vô cùng nhiệt thành dõi theo họ thời gian qua.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 3Chiến tích này chính là sự đền đáp không thể ngọt ngào hơn cho những nỗ lực quên mình vượt qua muôn vàn khó khăn của thầy trò HLV Mai Đức Chung.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 4Bác sĩ của đội đã bật khóc khi những nữ hoàng sân cỏ đã vượt qua rất nhiều khó khăn, chấn thương, nước mắt và cả máu để lên giành tấm huy chương vàng SEA Games.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 5Với chiến tích phi thường đó, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung đã nhận được số tiền thưởng "khủng" lên đến 3,9 tỷ đồng.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 6Những Kiều Trinh, Huỳnh Như, Nguyễn Thị Muôn... và đặc biệt người dẫn dắt lối chơi cả đội, Kiều Trinh, đã đem đến cho NHM nước nhà những giây phút ngất ngây trong men say chiến thắng.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 7Quốc ca Việt Nam đã được cất lên sau rất nhiều mong chờ của người hâm mộ trái bóng tròn.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 8Ngay sau khi nhận huy chương vàng, các cầu thủ nữ Việt Nam đã chạy về hướng những cổ động viên Việt Nam để chia sẻ niềm vui và vinh quang.
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 9Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã được chạm vào tấm huy chương vàng SEA Games sau rất nhiều mong đợi
SEA Games 29: Cảm xúc vỡ òa khi các nữ cầu thủ Việt Nam lên ngôi hậu - ảnh 10Chiến thắng hiển hách này và những khoảnh khắc hạnh phúc đêm nay sẽ mãi là những kí ức đẹp không bao giờ quên trong lòng NHM bóng đá Việt Nam.

Nam Nguyễn (từ Kuala Lumpur, Malaysia)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817