Sức nóng từ CĐV HAGL vẫn chưa sụt giảm
(Tổ Quốc) -Dù dính vào một chuỗi thất bại trong thời gian gần đây nhưng sức hút từ đội bóng phố Núi với NHM vẫn chưa hề sụt giảm. Thực tế diễn ra trên sân Đà Nẵng là minh chứng rõ nhất cho việc này.
Thứ Ba, ngày 10/01/2017 - 12:54

Trong khoảng thời gian gần đây, sự quan tâm của NHM đối với HAGL đã có dấu hiệu thụt giảm đáng kể. Có thể thấy rõ sự thụt giảm này thông qua giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên 2016, số lượng NHM đến sân cổ vũ cho đội bóng phố núi ít đi một cách báo động nếu so với hai lần tham dự trước đó của họ. Ngay cả trận tranh hạng ba giữa hai đội bóng đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam cũng không thu hút được sự quan tâm của NHM.

Đây có thể xem như hệ quả của hai thất bại liên tiếp trước U21 Thái Lan và U21 Yokohama. Những “thỏi nam châm” hút NHM của HAGL là Công Phượng, Tuấn Anh dường như mất đi sức hút của họ bởi những sa sút gần đây.

Sức nóng từ CĐV HAGL vẫn chưa sụt giảm - ảnh 1

Tuy nhiên, điều này đã ngay lập tức bị phủ nhận sau trận đấu trên sân Đà Nẵng hồi cuối tuần vừa qua. Dù đa phần thành viên đội bóng vẫn là những cá nhân đã tham dự giải U21 Quốc tế vừa qua và phong độ của Công Phượng vẫn mờ nhạt. Nhưng những Văn Thanh, Văn Toàn, Đông Triều, Hồng Duy lại giúp HAGL kéo khán giả tới sân cổ vũ.

Theo số liệu thống kê của BTC V-League, trận đấu giữa Đà Nẵng – HAGL chính là trận đấu có lượng khán giả đến sân đông nhất ở vòng 1 V-League 2017. Ước tính, có đến 19.000 CĐV đã có mặt tại sân Hòa Xuân tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt và sôi động.

Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng này là sân Lạch Tray khi có đến 16.000 CĐV tới sân cổ vũ cho con cưng của họ.

Ở vòng đấu thứ hai V-League, HAGL sẽ tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà. Đây sẽ là cơ hội để các CĐV Pleiku lấp đầy sân vận động chờ đội cho chiến thắng đầu tiên của đội nhà.

Đăng Huy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm