Tạp chí Nhật Bản vinh danh Tuấn Anh như một người hùng
(Tổ Quốc) -Một trong những tạp chí uy tín nhất Nhật Bản đã bình chọn Tuấn Anh là “người hùng của đội bóng” sau trận thắng của Yokohama FC trước Nagano hồi cuối tháng 9 vừa qua.
Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 16:19

Theo đó, 4 tiêu điểm thể thao của tờ nguyệt san số ra tháng 9 ngày hôm nay gồm U18 Consadole Sapporo giành ngôi Á quân giải giao hữu, chủ tịch J.League trao đổi trong diễn đàn doanh nhân toàn cầu của Canon hay hội thảo giữa đại diện J.League và La Liga và sự tỏa sáng của Tuấn Anh tại vòng 3 Cúp Hoàng đế.

Tạp chí Nhật Bản vinh danh Tuấn Anh như một người hùng - ảnh 1

Trong trận thắng 3-2 của Yokohama FC trước Nagano ở vòng 3 Cúp Hoàng Đế Nhật Bản hồi cuối tháng 9 vừa qua, Tuấn Anh có một pha kiến tạo giúp Yokohama được hưởng một quả penalty san bằng tỷ số và là cầu thủ ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong hiệp phụ. Với những màn thể hiện trên, Tuấn Anh được ca ngợi là “người hùng của đội bóng”.

Tờ tạp chí Nhật Bản đăng tải: “Tuấn Anh đã trở thành người hùng của Yokohama FC trong trận đấu hôm 22/9, khi ghi bàn ở hiệp phụ giúp đội nhà lọt vào vòng 4 Cúp Hoàng đế”.

Trả lời cuộc phỏng vấn sau trận đấu với tạp chí, Tuấn Anh chia sẻ, cầu thủ người Thái Bình đã bị khớp về mặt tâm lý trước trận đấu gặp Đại học Yamagata ở vòng một. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn trước các đối thủ.

“Tôi sẽ còn phải cố gắng hơn nữa, đặc biệt là khả năng phòng ngự”- Tuấn Anh khẳng định.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm