Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5
(Tổ Quốc) -Để đảm bảo cho lễ khai mạc thành công tốt đẹp, lực lượng chức năng đã siết chặt an ninh trước giờ khai mạc. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất vào 16h hôm nay.
Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 - 17:12
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 1Các công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 được BTC khẩn trương hoàn thành. Theo ghi nhận của Phóng viên Báo Điện tử Tổ Quốc, lúc 16h hôm nay, công tác chuẩn bị đã hoàn tất
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 2Để đảm bảo an toàn cho Lễ khai mạc, lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đã có mặt để ổn định công tác trật tự từ rất sớm.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 3Sau 16h30, Lực lượng CSCD bắt đầu hạn chế người ra vào khu vực Sân khấu để phục vụ công tác kiểm tra an ninh.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 4Tất các nhân viên, phục vụ, kĩ thuật viên, báo chí đều phải đi qua cổng kiểm soát an ninh.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 5Bên trong khu vực sân khâu, BTC đang hoàn thành nốt các hạng mục nhỏ.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 6Khu vực màn hình LED được kiểm tra lại rất kĩ, để phục vụ tốt cho lễ khai mạc diễn ra vào 20h tối 24/9.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 7Nhân viên kiểm tra lại các khu vực được trải thảm.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 8Ánh sáng cũng được phía BTC kiểm tra rất kĩ lượng để phục vụ cho lễ khai mạc hoành tráng diễn ra tối nay.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 9Công tác vệ sinh được triển khai nhanh chóng. Khu vực VIP được trải thảm đỏ.
Tất bật chuẩn bị cho lễ khai mạc ABG5 - ảnh 10Ghế VIP được chuyển vào và sắp xếp theo đúng thứ tự. 

Bảo Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm