Thương vụ Pogba: MU chi đến 226 triệu bảng
(Tổ Quốc) -Theo ước tính mới đây của tờ The Sun, con số MU bỏ ra để đưa Paul Pogba về “nhà hát những giấc mơ” lên đến 226 triệu bảng.
Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 10:25
Thương vụ Pogba: MU chi đến 226 triệu bảng - ảnh 1
226 triệu bảng là tổng chi phí MU bỏ ra trong thương vụ Pogba

Trong những ngày qua, việc Paul Pogba quay trở lại MU sau khi đạt thỏa thuận chuyển nhượng chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo thông tin mới nhất trên các trang báo, Pogba đang chuẩn bị những bước cuối cùng để chốt hợp đồng với MU tại Manchester.

Theo ước tính mới đây của tờ The Sun, tổng số chi phí đội chủ sân Old Trafford bỏ ra để hoàn tất thương vụ này lên đến 226 triệu bảng. Trong đó, 112 triệu bảng là mức phí chuyển nhượng cầu thủ (95 triệu được MU trả trước, số còn lại trả dựa theo thành tích).

Cùng với đó, theo thỏa thuận với Juventus, MU sẽ phải chi thêm khoảng 25 triệu bảng tiền hoa hồng cho người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola.

Ngoài ra, theo giới truyền thông Anh, mức lương Pogba nhận được trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với MU lên tới 220.000 bảng/tuần (sau thuế). Như vậy, mỗi năm, mức lương MU sẽ phải trả cho cầu thủ tiền vệ này là 17,8 triệu bảng (tổng lương sau 5 năm là 89 triệu bảng).

Trước sự kiện Pogba quay trở về Old Trafford, những sao của MU đều lên tiếng chào đón anh. 

“Nếu Pogba gia nhập MU, mọi thứ sẽ vô cùng thú vị”- “chúa trời” Zaltan Ibrahimovic phát biểu sau trận đấu với Galatasaray.

“Tôi hy vọng rằng cậu ấy trở lại MU để chứng minh mình là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Chúng tôi rất vui vẻ chào đón Paul Pogba trở lại Old Trafford”- Wayne Rooney phát biểu.

Đăng Huy (Tổng hợp)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm