Tích đủ 5 thẻ vàng, Ibrahimovic lỡ đại chiến với Arsenal
(Tổ Quốc) -Vừa là ngôi sao sáng nhất trong trận gặp Swansea tối ngày 06/11, Ibrahimovic lại vừa là cầu thủ dẫn đầu danh sách phạm lỗi giải Ngoại hạng Anh. Tay săn bàn người Thụy Điển sẽ phải ngồi ngoài trong trận đại chiến MU Arsenal vào ngày 19/11 tới đây do nhận đủ quota (5) thẻ vàng.
Thứ Hai, ngày 07/11/2016 - 10:35

Sau 609 phút tịt ngòi, cuối cùng Ibrahimovic đã nổ súng bằng cú đúp trên sân Swansea tối qua (06/11) khi ông thầy người Bồ Đào Nha bị mất quyền chỉ đạo do thi hành án phạt.

Tích đủ 5 thẻ vàng, Ibrahimovic lỡ đại chiến với Arsenal - ảnh 1

Tuy nhiên, đây lại không phải một trận đấu trọn vẹn niềm vui đối với chân sút 35 tuổi. Ở gần cuối hiệp 2, Ibrahimovic đã phải nhận một thẻ vàng do phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Điều này đồng nghĩa với việc Ibra đã “tích góp” đủ quota (5) thẻ vàng và phải nhận án phạt cấm thi đấu.

Cụ thể, Ibra sẽ phải ngồi ngoài sân trong đại chiến MU gặp Arsenal tại Old Trafford vào ngày 19/11 tới đây.

Ibrahimovic hiện đang dẫn đầu về số lần phạm lỗi ở giải Ngoại hạng Anh, với 26 lần. Chỉ sau 11 vòng đấu, Ibrahimovic đã phải nhận 5 thẻ vàng.

Trả lời trước giới truyền thông, Ibra cho biết:"Tôi được biết là bóng đá Anh chơi rất rắn. Cứ mỗi lần tôi đá rắn là phải nhận 1 thẻ vàng".

Thiếu vắng Ibrahimovic trong trận đấu tới đây, nhiều khả năng HLV Jose Mourinho sẽ đưa Rashford để thế vai tiền đạo cắm.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm