Tiền vệ Văn Thắng lên xe hoa ngay trong ngày đầu năm mới
(Tổ Quốc) -Rất nhiều đồng đội ở ĐTQG đã đến chung vui với tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.
Thứ Hai, ngày 02/01/2017 - 20:50

Sáng 1/1, tiền vệ ĐTQG hiện đang khoác áo Hải Phòng Lê Văn Thắng đã chính thức cùng mối tình 6 năm- Hồng Cúc- nên duyên vợ chồng. Thông tin tiền vệ gốc xứ Thanh này chuẩn bị lên xe hoa khiến tất cả NHM, các đồng đội hết sức bất ngờ và mừng cho hạnh phúc của Thắng. Rất nhiều đồng nghiệp thân thiết ở Hải Phòng, Thanh Hoá và ĐTQG như Thành Lương, Minh Tuấn, Thanh Hào, Tuấn Linh, Hồng Quân... đã đến chung vui với chàng tiền vệ xứ Thanh.

Tiền vệ Văn Thắng lên xe hoa ngay trong ngày đầu năm mới - ảnh 1

Thành Lương, Vũ Minh Tuấn, Thanh Hào, Tuấn Linh, Hồng Quân... đã đến chung vui trong ngày trọng đại của Thắng

Tiền vệ Lê Văn Thắng và cô dâu Nguyễn Hồng Cúc quen nhau hơn 6 năm. Trải qua một quá trình dài gắn bó, chia sẻ với nhau kể từ khi Văn Thắng còn là một cầu thủ trẻ chưa thành danh, Hồng Cúc và bạn trai có nhiều đồng cảm trong tình yêu.

Trưởng thành từ đội trẻ Thanh Hóa, Lê Văn Thắng cũng là một trong những cầu thủ được đăng ký thi đấu giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam trẻ nhất trong lịch sử khi mới 17 tuổi trong màu áo Halida Thanh Hóa ở V-league 2007. Kết thúc mùa bóng 2015 tại V.League-1, anh trở thành cầu thủ nội ghi bàn nhiều nhất. Cuối năm 2015, Văn Thắng cũng chính thức được chuyển nhượng về đội bóng Hải Phòng. Trải qua quãng thời gian dài thi đấu cho các đội bóng Thanh Hóa, V. Ninh Bình, XSKT Cần Thơ, Hải Phòng, Đội tuyển Quốc gia.. Anh nổi tiếng với tính cách hiền lành, dễ mến nên rất được NHM và các cầu thủ quý mến.

Đỗ Bảo – Đăng Huy 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm