Treo thưởng 2,1 tỷ đồng cho Huy chương vàng bắn súng ở ASIAD 2018
(Tổ Quốc) - Sáng 26/7, Liên đoàn bắn súng Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ treo thưởng thành tích của Bắn súng Việt Nam tại Asian Games 18, với tổng giá trị giải thưởng dành riêng cho HCV là 2,1 tỷ đồng.
Minh Khánh - / Thứ Năm, ngày 26/07/2018 - 15:12

Nhằm tiếp lửa và khích lệ cho các VĐV trước khi lên đường, đội tuyển bắn súng Việt Nam nhận được sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ (bằng tiền mặt và hiện vật): Công ty dược Hàn Quốc CHO-A; Công ty TNHH KTC ELECTRONICS Việt Nam, Công ty OCC Olympia Capital, Công ty TNHH Hồng sâm, Ngân hàng Nam Á, Công ty Sông Đà-Sudico…

Treo thưởng 2,1 tỷ đồng cho Huy chương vàng bắn súng ở ASIAD 2018 - ảnh 1Lễ ký kết của Liên đoàn bắn súng Việt Nam với các nhà tài trợ.

Tính riêng giải thưởng dành cho chiếc HCV của các nhà tài trợ có tổng giá trị là 2,1 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn bắn súng Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển bắn súng Quốc gia, Nguyễn Thị Nhung đánh giá: Sự góp sức của các nhà tài trợ sẽ tạo động lực cho các xạ thủ thi đấu hết mình tại Asian Games 18.

Ngoài tiền thưởng, bắn súng Việt Nam còn nhận được tài trợ là đồng phục, trang phục thể thao... cho đội tuyển 1 năm, tương đương 20,000 USD./.

Minh Khánh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817