Trợ lý HLV Mourinho: Hãy chi đậm nếu muốn mời tôi tới V-League
(Tổ Quốc) -Một trong những trợ lý thân thiết của HLV Jose Mourinho, ông Ricardo Formosinho khẳng định, V-League phải chi đậm nếu muốn ông đến làm việc.
Thứ Hai, ngày 13/03/2017 - 15:39

Bắt đầu từ thời điểm ngồi lên ghế nóng của Quỷ đỏ, “người đặc biệt” Jose Mourinho đã mời một số trợ lý tin cậy vào thành phần ban huấn luyện trong đó có Ricardo Formosinho nhằm tái thiết Quỷ đỏ.

Ricardo Formosinho được xem như “cặp bài trùng” với HLV Mourinho từ thời ở Porto và Real Madrid. Cùng với HLV Mourinho, Ricardo Formosinho là một trong hai nhân tố chính đưa Porto lên đỉnh cao vô địch tại Champions League mùa giải 2003/04. Trước khi được HLV Mourinho mời về cộng tác, Ricardo Formosinho đã bị Kuala Lumpur FA- một CLB chơi tại giải VĐQG Malaysia sa thải.

Trợ lý HLV Mourinho: Hãy chi đậm nếu muốn mời tôi tới V-League - ảnh 1

Kể từ khi cùng HLV Mourinho dẫn dắt MU, đội chủ sân Old Trafford đã tiến hành cải tổ và đạt được những thành công nhất định trên các mặt trận. Nhưng trong một phát biểu mới đây trên tờ Bongdaplus, ông Ricardo Formosinho đã để ngỏ khả năng quay trở lại Việt Nam nếu nhận lời mời hợp lý.

“Tôi không chắc về điều này. Nhưng nếu để tôi quay trở lại Việt Nam, chắc chắn CLB đó sẽ phải chi rất nhiều tiền. Tôi muốn mức lương 1,3 triệu USD một năm”- ông Ricardo khẳng định.

Cũng theo ông Ricardo, điều khiến ông hối tiếc khi còn làm việc tại Việt Nam trước đây là ông có quá ít thời gian để chứng tỏ năng lực của mình.

“Tôi rất tiếc khi còn làm việc tại Việt Nam, họ đã không tin tưởng tôi. Tôi có quá ít thời gian để chứng tỏ năng lực của mình. Vì thế, ở thời điểm này, nếu đội bóng nào tại V.League muốn mời tôi về dẫn dắt, hãy chi ra một số tiền đậm”-HLV Ricardo cho biết.

Năm 2010, theo lời giới thiệu của HLV Calisto, ông Ricardo Formosinho đã đến Việt Nam để ký hợp đồng dẫn dắt Đồng Tâm Long An với hy vọng giúp đội bóng này cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, vị HLV này chỉ giúp Long An trụ hạng thành công. Kết thúc mùa giải 2010, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chuyển đến Bình Dương làm việc nhưng chuỗi thành tích kém cỏi tại Bình Dương đã khiến ông bị sa thải.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại