Trọng Hoàng được 7,5 điểm cho bàn thắng mang về tấm vé vào bán kết
(Tổ Quốc) -Sau chiến thắng quan trọng giúp Việt Nam có tấm vé vào bán kết AFF Cup 2016, toàn bộ đội hình ĐTVN đã được đưa lên bàn chấm điểm từ trang FourFourTwo. Theo đó, Trọng Hoàng giữ số điểm cao nhất 7,5 điểm.
Thứ Năm, ngày 24/11/2016 - 15:23

Với số điểm 7,5, người ghi bàn thắng mang duy nhất của trận đấu mang về chiến thắng quan trọng  cho ĐTVN, Trọng Hoàng cao hơn ít nhất nửa điểm so với các đồng đội khác.

Tờ FourFourTwo nhận định, trong hiệp đầu của trận đấu, Trọng Hoàng chơi không tốt và suýt phải lãnh thẻ phạt sau một cú vào bóng bằng cả hai chân.

Trọng Hoàng được 7,5 điểm cho bàn thắng mang về tấm vé vào bán kết - ảnh 1

“Tuy nhiên, sau giờ nghỉ thì mọi chuyện chuyển biến, Trọng Hoàng chơi nỗ lực hơn và trở thành người quyết định trận đấu. Bàn thắng duy nhất của trận đấu xuất phát từ đường chuyền của Xuân Trường được Trọng Hoàng điềm tĩnh xử lý để thoát khỏi sự truy cản của hai cầu thủ đối phương rồi tung cú sút ghi bàn giữa một biển người"- FourFourTwo tường thuật.

Xếp sau Trọng Hoàng là hậu vệ Ngọc Hải, tiền vệ Thành Lương và thủ môn Nguyên Mạnh đều nhận được 7 điểm. Trong đó, tờ FourFourTwo đánh giá Ngọc Hải là "hiếm khi đưa ra những quyết định sai lầm và vô hiệu hóa hoàn toàn Darren Lok".

Còn thủ môn Nguyên Mạnh được đánh giá cao thông qua ba tình huống cản phá quan trọng trong hiệp hai gồm: cản cú vô lê của Zainon, đẩy cú sút xa của Hazwan và thực hiện pha cứu thua quan trọng sau cú đánh đầu của Zaquan Adha.

Điểm số dành cho những cầu thủ Việt Nam khác:

Âu Văn Hoàn: 6,5 điểm

Trương Đình Luật: 6,5

Vũ Văn Thành: 6

Ngô Hoàng Thịnh: 6,5

Lương Xuân Trường: 6,5

Đinh Thanh Trung: 6

Lê Công Vinh: 6

Nguyễn Văn Quyết: 5,5

Nguyễn Công Phượng: 6,5

Vũ Minh Tuấn: không đủ thời gian thi đấu để chấm điểm

Đăng Huy (t/h)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm