Tuấn Anh đã có thể tập sút xa và chuyền ngắn
(Tổ Quốc) -Chấn thương của Tuấn Anh đang có dấu hiệu hồi phục tốt, tiền vệ người Thái Bình đã có thể tập khá ngon lành những cú sút xa và chuyền ngắn.
Thứ Hai, ngày 13/02/2017 - 16:19

Chấn thương khi còn thi đấu cho CLB Nhật Bản Yokohamo FC tại J- League 2 hồi năm ngoái đã khiến Tuấn Anh phải bỏ lỡ AFF Cup 2016 cũng như nhiều trận đấu tại V-League 2017. Đề điều trị dứt điểm cho tiền vệ người Thái Bình, ban lãnh địa CLB HAGL đã quyết định đưa Tuấn Anh sang Singapore để tiến hành kiểm tra và phẫu thuật. Theo phác đồ điều trị, Tuấn Anh sẽ có thể tập luyện bình thường sau khi mổ hai tháng.

Tuấn Anh đã có thể tập sút xa và chuyền ngắn - ảnh 1

Trao đổi với báo chí trong cuộc họp báo sau chiến thắng đầu tiên của HAGL tại V-League 2017, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: “Tuấn Anh đang hồi phục rất nhanh, cậu ấy đã có thể tập khá ngon lành những cú sút xa, chuyền ngắn. Nhưng chúng tôi hạn chế tối đa không cho cậu ấy tập va chạm. Khối lượng và cường độ sẽ dần được nâng cao”

Đồng thời, ông Tấn Anh cũng khẳng định, ngày trở lại của Tuấn Anh sẽ không còn xa. Dù vậy, HAGL cũng không ấn định vào ngày nào vì không muốn gây áp lực cho Tuấn Anh.

“Với trường hợp của Tuấn Anh, chúng tôi cần thận trọng tối đa. Chỉ khi nào Tuấn Anh hồi phục hoàn toàn thì chúng tôi mới để cậu ấy ra sân”- ông Tấn Anh nói thêm.

Theo kế hoạch, Tuấn Anh sẽ được đưa sang Singapore để tái khám sau hai tuần nữa. Các bác sĩ sẽ khám lại để đưa ra kết luận chính xác hơn về về mức độ hồi phục cũng như khả năng thi đấu trở lại của Tuấn Anh.

Việc chấn thương của Tuấn Anh đang có dấu hiệu hồi phục nhanh là tin mừng với BHL HAGL cũng như NHM đội bóng phố Núi. Sự trở lại của Tuấn Anh sẽ khiến cho HAGL tăng tiến sức mạnh tại V-League 2017.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm