Tuấn Anh không kịp bình phục trước trận giao hữu với Malaysia
(Tổ Quốc) -Tiền vệ Tuấn Anh đang bị chấn thương và rất khó có thể tham gia trận đấu  giao hữu với U23 Malaysia trên sấn Thống Nhất (TPHCM) vào đầu tháng 2 tới.
Thứ Hai, ngày 16/01/2017 - 15:51

Theo kế hoạch của VFF, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tập trung quân số vào sau tết Nguyên đán để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia.

Trong lần tập trung này, chắc chắn tiền vệ Tuấn Anh sẽ không thể góp mặt vì chưa kịp bình phục chấn thương. Sau ca phẫu thuật ở Singapore, Tuấn Anh vẫn đang cố gắng tập luyện để sớm trở lại trong 1-2 tháng tới. 

Tuấn Anh không kịp bình phục trước trận giao hữu với Malaysia - ảnh 1

Dự kiến trận đầu sẽ được diễn ra vào ngày mùng 7/2/2017 tại sân vận động Thống Nhất. Nhưng do vướng phải lịch thi đấu của V-League 2017 ngày 11 và 12/2 nên VFF sẽ phải điều chỉnh lại lịch cho phù hợp.

Đây là trận đấu tiền đề, cũng như là bước chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và SEA Games 29 sẽ diễn ra cuối tháng 8 tới.

Trước đó, HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ đặc biệt là lứa U22 nhưng thành phần nòng cốt vẫn là các cầu thủ của HAGL như: Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Quang Hải. Riêng trường hợp Xuân Trường cần phải chờ đợi xem phía Gangwon có chấp nhận nhả người trong lần tập trung này không. 

Văn Thủy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm