Tuấn Anh sẽ sẵn sàng cho V-League 2017
(Tổ Quốc) -Theo chuẩn đoán mới đây của các bác sĩ Thái Lan, chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng đến mức cần phẫu thuật.
Thứ Ba, ngày 29/11/2016 - 11:29

Ngày 24/11 vừa qua, tiền vệ Tuấn Anh đã sang Thái Lan khám chấn thương và sẵn sàng cho ca phẫu thuật với hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ. Bản thân HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã rất khó khăn để đưa ra quyết định gạch tên Tuấn Anh ra khỏi đội hình tham dự AFF Cup 2016 với mong muốn Tuấn Anh tập trung tối đa cho việc chữa trị chấn thương, bởi nếu không chữa trị dứt điểm, chấn thương có thể ảnh hưởng đến tương lại chơi bóng của Tuấn Anh.

Tuấn Anh sẽ sẵn sàng cho V-League 2017 - ảnh 1

Tuy nhiên, theo chuẩn đoán của các bác sĩ Thái Lan đã khám cho Tuấn Anh, chấn thương của tiền vệ 21 không quá nghiêm trọng đến mức cần phải phẫu thuật. Tuấn Anh chỉ cần uống thuốc và theo dõi chấn thương. Thời gian nghỉ ngơi điều trị của tiền vệ thuộc biên chế CLB Yokohama là khoảng 1 tháng. Sau đó, anh hoàn toàn có thể trở lại tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho V.League 2017.

Hiện tại, Tuấn Anh tiếp tục ở lại Thái Lan để được các bác sỹ theo dõi. Dù vậy, theo giới chuyên môn, để những cầu thủ có tiền sử chấn thương như Tuấn Anh có được thể trạng tốt thì cần có chế độ chăm sóc, huấn luyện đặc biệt. Do vậy, việc sử dụng cầu thủ trong quá trình hồi phục chấn thương phải cần được đặc biệt chú ý và phải tuân thủ sự chỉ dẫn của các bác sỹ, huấn luyện viên thể lực.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817