Tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần không bao giờ khuất phục của người Việt
(Tổ Quốc) -Ngay sau khi kết thúc trận đấu bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến gặp gỡ và động viên tinh thần các cầu thủ ĐTVN.
Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 - 11:36

Tại buổi gặp gỡ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã bắt tay, khen ngợi ý chí chiến đấu của toàn đội, đồng thời động viên, khích kệ các cầu hướng tới những mục tiêu mới và luôn giữ vững ý chí chiến đấu kiên cường.

Tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần không bao giờ khuất phục của người Việt - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam động viên ĐTQG Việt Nam sau trận đấu.

Chia sẻ trước toàn đội tuyển, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, trong 20 năm theo dõi bóng đá Việt Nam, đây là là một trong những trận đấu ông cảm nhận một cách rõ nét và chân thực nhất tinh thần thi đấu đầy cống hiến của đội tuyển.

“Nếu hôm nay chúng ta vào chung kết thì đó là điều thần kỳ. Nhưng không đi tiếp thì cũng đã thể hiện tinh thần không bao giờ khuất phục của con người Việt Nam”- Phó thủ tướng chia sẻ.

Cùng tới gặp gỡ đội tuyển sau trận đấu, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và các lãnh đạo VFF cũng đã có những lời động viên kịp thời đối với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần không bao giờ khuất phục của người Việt - ảnh 2Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các lãnh đạo VFF động viên thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã khen ngợi tinh thần thi đấu đầy nỗ lực của toàn đội. Dù không giành quyền đi tiếp, nhưng đội tuyển đã làm tất cả những gì có thể trong khả năng của mình.

Đăng Huy

Ảnh: VFF

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm